logo GREENDEAL.VN

GEX - Pure Crystal Drink Bowl For Dog

Đánh giá sản phẩm
380.000₫
Thương hiệu: GEX Bảo hành: Không Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Còn hàng

GEX - Pure Crystal Drink Bowl For Dog được nghiên cứu theo tập tính nhằm giúp chó uống nước với tư thế tự nhiên nhất nhằm giảm tình trạng nước bị văng ra ngoài.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

GEX - Pure Crystal Drink Bowl For Dog là bộ dụng cụ khay châm nước uống tự động được thiết kế độc đáo với một máng chứa nước kết nối với một bình chứa nước rời và có thể lắp vừa với hầu hết các loại chai nước thông dụng. Đồng thời nước từ bình chứa sẽ đi qua bộ lọc thô chuyên biệt nhằm loại bỏ Ca và Mg có trong nước để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng hơn.

GEX - Pure Crystal Drink Bowl For Dog sẽ tự động châm bù nước vào khay chứa khi mực nước bị vơi đi. Khay chứa cũng được nghiên cứu theo tập tính nhằm giúp chó uống nước với tư thế tự nhiên nhất nhằm giảm tình trạng nước bị văng ra ngoài.

GEX - Pure Crystal Drink Bowl For Dog có kích thước 11 x 17 x 14,6 (cm) dễ dàng được gắn cứng cáp vào lồng chuồng nuôi nhờ vào bộ kẹp có thể tùy chỉnh hoặc được gắn vào bộ chân đế Drink Bowl Stand được hãng thiết kế riêng để tăng thêm tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn