GEX - Killifish Happy Probio Food Growth

Đánh giá sản phẩm
55.000₫
Thương hiệu: GEX Bảo hành: Không Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Còn hàng

GEX - Killifish Happy Probio Food Growth là thức ăn giàu dinh dưỡng, giúp hỗ trợ cho quá trình phát triển và sinh sản của cá Medaka.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

GEX - Killifish Happy Probio Food Growth là thức ăn giàu dinh dưỡng, giúp hỗ trợ cho quá trình phát triển và sinh sản của cá Medaka. Thức ăn chứa men vi sinh được nghiên cứu đặc biệt cho cá Medaka trong quá trình sinh sản và tăng trưởng, giúp cá Medaka đẻ trứng khỏe.

GEX - Killifish Happy Probio Food Growth | Thức ăn khô cho cá Medaka

GEX - Killifish Happy Probio Food Growth chứa nhiều Vitamin E giúp chống Oxy hóa, các khoáng chất thiết yếu Kẽm và Kali để tăng tỷ lệ sinh sản trứng cho cá. Ngoài ra, thức ăn còn chứa 3 lợi khuẩn là Lactobacillus kết hợp vi khuẩn nấm men giúp đường ruột khỏe mạnh và vi khuẩn Natto sẽ hỗ trợ phân hủy chất thải, thức ăn... để ngăn chặn sự ô nhiễm của nước hồ nuôi, giữ cho nước hồ thủy sinh được trong sạch.

GEX - Killifish Happy Probio Food Growth được làm từ những nguyên liệu chọn lọc có khả năng hấp thụ tiêu hóa tốt, các thành phần được điều chỉnh để có hàm lượng Protein cao và cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết để cá Medaka phát triển và sinh sản.

GEX - Killifish Happy Probio Food Growth | Thức ăn khô cho cá Medaka

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn