logo GREENDEAL.VN

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish

Đánh giá sản phẩm
125.000₫
Thương hiệu: GEX Bảo hành: Không Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Còn hàng

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish thiết kế bông lọc cạnh vuông, nhỏ gọn nhưng lại có mật độ cao giúp ngăn ngừa cá con có thể chui và tạo môi trường cho vi khuẩn có lợi phát triển

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish được thiết kế đặc biệt với bông lọc cạnh vuông và nhỏ gọn nhưng lại có mật độ cao giúp ngăn ngừa cá con có thể chui vào cũng như tạo môi trường cho vi khuẩn có lợi phát triển bên trong hỗ trợ quá trình lọc sinh học làm sạch môi trường nước hồ cá.

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish | Lọc vi sinh hồ cá Mekada

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish có vòi hơi dạng miệng rộng và van điều chỉnh lưu lượng khí, do đó khi hoạt động tạo ra dòng nước nhẹ nhàng, phù hợp với các dòng cá nhỏ như Mekada. Bộ lọc có chiều cao thấp chỉ 15 cm nhưng có thể tùy chỉnh kéo dài thành 23 cm để phù hợp sử dụng cho các hồ cá có kích thước nhỏ và thấp.

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish | Lọc vi sinh hồ cá Mekada

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish có thể tháo rời miếng bông và xoay phần khớp 90 độ để sử dụng như một bộ lọc đáy, cho phép cải thiện hơn nữa khả năng lọc. Thiết kế nhỏ gọn và cạnh vuông của bông có thể linh hoạt đặt theo chiều dọc hay chiều ngang để phù hợp với kích thước và cách bố trí của hồ cá. 

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 10 x 3 x 15 - 23 (cm)
  • Phù hợp sử dụng cho hồ dưới 40 cm

GEX - Airlift Sponge Filter For Killifish | Lọc vi sinh hồ cá Mekada

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn