logo GREENDEAL.VN

FAM - Aquarium Wood Cabinet

Đánh giá sản phẩm
1.500.000₫
Thương hiệu: FAM Bảo hành: Không Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:

Sản phẩm bạn đã xem

FAM - Aquarium Wood Cabinet là dòng chân tủ dành cho hồ cá cảnh với chất liệu gỗ HDF chống ẩm cao cấp, được sơn phủ 2K giúp tăng độ bền cho sản phẩm khi sử dùng lâu dài trong môi trường tiếp xúc nhiều nước như hồ cá. Đối với các loại chân tủ dùng chất liệu MFC hay MDF giá rẻ có độ chịu tải kém gây mất an toàn và dễ bị phồng rộp, hở mối nối, cong vênh,... khi gặp nước thì tủ FAM được gần như bền bỉ, không bị các tình trạng trên. Tất nhiên là với điều kiện bạn đặt hồ cá lên trên tủ chứ không phải đặt tủ vào hồ cá.

FAM - Aquarium Wood Cabinet | Chân tủ gỗ cho hồ cá cảnh thủy sinh

FAM - Aquarium Wood Cabinet được thiết kế mẫu hiện đại với bản lề hơi, chống va đập khi đóng mở tủ. Ngoài ra tủ còn được thiết kế với 2 lỗ ở 2 bên tủ dành cho việc lắp dây In Out của máy lọc thùng và 1 lỗ sau lưng tủ để luồn giấu dây điện nhằm tăng tính thẩm mỹ hơn.

FAM - Aquarium Wood Cabinet sẽ giúp khu vực đặt hồ cá của bạn trông chuyên nghiệp hơn, tăng tính thẩm mỹ hơn và gọn gàng vì tất cả các thiết bị như bình CO2, máy lọc, Chiller, ổ điện...đều được cất vào tủ, hạn chế được cả việc nghịch ngợm gây mất an toàn khi nhà có trẻ nhỏ.

FAM - Aquarium Wood Cabinet | Chân tủ gỗ cho hồ cá cảnh thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn