logo GREENDEAL.VN

EBI VN - Ebi Soil

Đánh giá sản phẩm
80.000₫
Thương hiệu: EBI VN Bảo hành: Không Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Hết hàng

EBI VN - Ebi Soil có nguyên liệu phụ trợ để ổn định pH ở mức 6.0 ± 0.5 phù hợp với môi trường sống cho tất cất cả các loại cây trồng thủy sinh cũng như cá, tôm, tép, ốc.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

EBI VN - Ebi Soil được sản xuất từ đất thiên nhiên, dùng làm giá thể trồng cây thủy sinh trong hồ thủy sinh hoặc trồng cây bán cạn, sen đá. EBI VN - Ebi Soil với nguyên liệu làm từ đất bùn sạch có nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi cho việc trồng cây.

Sản phẩm EBI VN - Ebi Soil được tạo hạt nhiều kích thước từ 2-5 mm, việc tạo ra nhiều kích thước hạt giúp cho việc tạo hình dễ dàng khi khởi tạo các hồ thủy sinh có cảnh núi đá và có độ dốc, với hạt nền lớn nhỏ giả lập như ngoài tự nhiên tạo phong cách đẳng cấp khác biệt . Đặc biệt còn giúp thông thoáng nền và là chỗ trú cho các loại vi sinh vật có lợi cho nước, làm cho nước trong và sạch hơn. EBI VN - Ebi Soil được nung ở nhiệt độ cao khiến hạt đất  đạt độ cứng phù hợp khó vỡ.

Trong EBI VN - Ebi Soil có nguyên liệu phụ trợ để ổn định pH ở mức 6.0 ± 0.5 phù hợp với môi trường sống cho tất cất cả các loại cây trồng thủy sinh cũng như cá, tôm, tép, ốc.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 1 bao 9 lít cho hồ 60x30x36 (cm) .
  • Sản phẩm có thể kết hợp với các sản phẩm từ thương hiệu khác.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn