logo GREENDEAL.VN

DENNERLE - Shrimp King Artemia Pops

Đánh giá sản phẩm
285.000₫
Thương hiệu: DENNERLE Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

Shrimp King Artemia Pops là thức ăn dạng que cho tép cảnh được làm từ hạt đậu nành hữu cơ với các loài giáp xác và Artemia có giá trị dinh dưỡng cao.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

 

DENNERLE - Shrimp King Artemia Pops là thức ăn dạng que cho tép cảnh được làm từ hạt đậu nành hữu cơ với các loài giáp xác và Artemia có giá trị dinh dưỡng cao.

Đặc điểm nổi bật

  • Thúc đẩy và tạo cảm giác ngon miệng cho tép khi ăn.
  • Khi chạm đáy Shrimp King Artemia Pops sẽ tan ra nhanh chóng tạo thành  vùng thức ăn cho các loài sinh vật thủy sinh trong hồ thủy sinh.
  • Giúp tép tăng trưởng khỏe mạnh, màu sắc rực rỡ và sinh sản nhanh.
  • Không sử dụng màu nhân tạo và chất bảo quản
  • Lý tưởng để nuôi cua, tép và ốc.

Thông tin thêm:

Đậu nành, thuộc họ đậu, được biết đến là một nguồn protein chất lượng cao. Trái cây rất giàu axit amin thiết yếu, vitamin, axit béo không bão hòa và các chất dinh dưỡng bảo vệ tế bào như axit folic và selen. Ngoài ra còn có các khoáng chất quan trọng như canxi, magiê, sắt và kẽm. Chất xơ thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh nhờ các đặc tính prebiotic.

Trong môi trường sống tự nhiên của chúng, tép chủ yếu là loài ăn tạp. Mặc dù thức ăn chính của tép có nguồn gốc thực vật, nhưng không nên thiếu protein động vật. Cua nhỏ thuộc loại thức ăn tự nhiên và là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Do đó, Snow Pops Protein chứa tôm ngâm nước muối tự nhiên (Artemia) và bọ chét nước (Daphnia). Là thực phẩm tự nhiên chất lượng cao, chúng cung cấp các axit amin và chất béo thích hợp. Chitin từ vỏ đóng vai trò như một chất xơ tiêu hóa. Các khoáng chất quan trọng đảm bảo quá trình lột xác không có vấn đề và một bộ xương ngoài ổn định. Shrimp King Artemia Pops là một sự thay thế tuyệt vời và bổ sung cho thức ăn chính. Chúng thúc đẩy sự phát triển cân bằng, khỏe mạnh, sức sống và sinh sản nhanh. Cũng lý tưởng như một món ăn nhẹ có giá trị giữa các bữa ăn.

Thành phần: cám đậu nành, artemia (5%), giáp xác (5%)

Hàm lượng các chất: protein thô 18,9%, chất béo thô 4,9%, xơ thô 27,5%, tro thô 7,1%

Sử dụng: Khoảng 1 que trên 20 con tép.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn