logo GREENDEAL.VN

DENNERLE - Power Tabs

Đánh giá sản phẩm
145.000₫
Thương hiệu: DENNERLE Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

DENNERLE - Power Tabs là phân nhét thủy sinh giúp cung cấp cho cây thủy sinh tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để cây phát triển khỏe mạnh

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

DENNERLE - Power Tabsphân nhét thủy sinh giúp cung cấp cho cây thủy sinh tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để cây phát triển khỏe mạnh và đặc biệt phù hợp cho các loài cây có rễ nhiều. 

Các chất dinh dưỡng tổng hợp ở dạng có sẵn trực tiếp cung cấp cho cây hấp thu với hiệu quả ngay lập tức và lâu dài. Các nguyên tố vi lượng có giá trị như sắt và mangan đảm bảo cho cây có lá xanh tốt và màu sắc đỏ được rực rỡ hấp dẫn hơn.

Đối với bất kỳ cây thủy sinh nào cũng vậy, giai đoạn ra rễ là một khoảng thời gian khó khăn vì chúng phải mọc lại hoàn toàn mạng lưới rễ và từ từ thích nghi với điều kiện nước cũng như chất nền mới. DENNERLE - Power Tabs khi sử dụng sẽ hỗ trợ cây thủy sinh mới trồng bám rễ chắc chắn và phát triển mạnh mẽ ngay từ đầu. Các chất kích hoạt rễ đặc biệt thúc đẩy sự phát triển của rễ để cây có thể bám vào giá thể một cách nhanh chóng và đặc biệt giúp cây trồng thích nghi với điều kiện mới nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tùy thuộc vào kích thước của cây, nhét 1-2 viên xuống lớp nền càng sâu càng tốt và nhét gần khu vực rễ của cây.
  • Lượng dinh dưỡng trong Power Tabs kéo dài 6-12 tháng, tùy thuộc vào loài cây và kích thước của cây.
  • Có thể dùng Power Tabs để cải tạo lớp đất nền đã cạn dinh dưỡng bằng cách nhét đều với khoảng cách 10-15 cm/viên.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn