logo GREENDEAL.VN

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazex

Đánh giá sản phẩm
480.000₫
Thương hiệu: CONTINUUM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazex là vật liệu lọc sinh học có độ xốp cao được thiết kế đặc biệt để loại bỏ Nitrate trong môi trường nước hồ cá biển và hồ thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazexvật liệu lọc sinh học có độ xốp cao được thiết kế đặc biệt để loại bỏ Nitrate trong môi trường nước hồ cá biển và hồ thủy sinh.

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazex có tính chất tương tự sản phẩm SEACHEM - De Nitrate với mỗi lít vật liệu lọc Bact-Rox Nitrazex có thể cung cấp tới hơn 700 m vuông diện tích bề mặt bên trong để vi khuẩn có lợi phát triển, hỗ trợ cho quá trình Nitrate hóa và khử nitơ qua đó làm giảm mức độ độc hại của amoniac, nitrit và nitrat, cũng như phốt phát và các chất ô nhiễm hữu cơ trong tất cả các hồ cá cảnh.

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazex | Vật liệu lọc hồ thủy sinh cá biển

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazex có kích thước hạt nhỏ do đó hoạt động tốt trong tất cả hệ thống lọc và cực kỳ hiệu quả với hệ thống lọc có tốc độ chậm.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng tối thiểu 100 ml Bact-Rox L cho mỗi 40 lít thể tích nước hồ cá, có thể dùng nhiều hơn nếu thể tích bộ lọc có thể chứa.
  • Xả trước với nước sạch hoặc nước hồ cá để có kết quả tối đa.
  • Khuyến khích sử dụng bông lọc để lọc cặn thô trước khi dòng nước đi qua vật liệu lọc Bact-Rox Nitrazex.

CONTINUUM AQUATICS - Bact-Rox Nitrazex | Vật liệu lọc hồ thủy sinh cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn