logo GREENDEAL.VN

BRIGHTWELL AQUATICS - Purit

Đánh giá sản phẩm
500.000₫
Thương hiệu: BRIGHTWELL AQUATICS Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

BRIGHTWELL AQUATICS - Purit hỗ trợ cải thiện độ trong của nước bằng cách loại bỏ màu do hóa chất và màu hữu cơ do lũa cũng như mùi hôi do quá trình phân hủy.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BRIGHTWELL AQUATICS - Purit là sự kết hợp thế hệ tiếp theo của than hoạt tính nâng cao ở cấp phân tử, nhựa trao đổi ion và nhựa hấp phụ cấp NSF. Thành phần Carbon trong Purit mang lại hiệu suất lọc hóa học vượt trội so với than hoạt tính truyền thống và kết hợp với nhựa trao đổi ion sẽ tăng cường loại bỏ các tạp chất như Ammonia, Nitrate, Phosphate, Silicat, các kim loại nặng và chất hữu cơ hòa tan ra khỏi nước hồ cá.

BRIGHTWELL AQUATICS - Purit tạo điều kiện thuận lợi cho các phản ứng phân hủy và tăng cường khả năng Oxy hóa-khử (ORP) nhằm cải thiện chất lượng nước. Purit cũng hỗ trợ cải thiện độ trong của nước bằng cách loại bỏ màu do hóa chất và màu hữu cơ do lũa cũng như mùi hôi do quá trình phân hủy.

BRIGHTWELL AQUATICS - Purit cũng giúp loại bỏ đồng có trong thuốc trị bệnh và hoàn toàn an toàn để sử dụng cho hồ cá rạn san hô.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Chứa vật liệu lọc Purit vừa đủ trong túi đựng chuyên biệt có kích thước lưới 150 micron (micromet) và xả với nước sạch trước khi đặt vào hệ thống lọc.
  • Dùng 100 ml sẽ giúp duy trì chất lượng nước cho 94,6 lít trong khoảng 6 tháng. Tuy nhiên Purit có thể cần thay thế sớm hơn nếu tạp chất trong nước nhiều.
  • Đặt túi Purit ở vị trí có lưu lượng dòng chảy thấp hoặc trung bình, lật đảo túi mỗi tuần sẽ giúp tăng hiệu quả.

BRIGHTWELL AQUATICS - Purit | Khử màu, mùi và làm trong nước hồ cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn