logo GREENDEAL.VN

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7

Đánh giá sản phẩm
160.000₫
Thương hiệu: BRIGHTWELL AQUATICS Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 có tính khử nhanh cacbon hữu cơ, Amoniac, Nitrit, Nitrat và Photphat và phân giải các hợp chất hữu cơ

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 chứa phức hợp các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí không gây bệnh, cũng như các enzym tự nhiên, được nghiên cứu đặc biệt để thiết lập quá trình lọc sinh học trong hồ cá mới và để tăng cường tốc độ Nitrat hóa, khử Nitơ và phân hủy chất thải hữu cơ trong hồ cá biển và hồ cá nước ngọt thông qua tái khoáng hoàn toàn chất dinh dưỡng.

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 | Vi sinh khử Nitơ, PO4 hồ cá biển

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 có tính khử nhanh cacbon hữu cơ, Amoniac, Nitrit, Nitrat và Photphat, giúp phân giải các hợp chất hữu cơ thành chất dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của các sinh vật quang hợp.

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 còn làm giảm đáng kể sự hình thành Hydrogen sulfide, tăng nồng độ Oxy hòa tan, khống chế lượng Photphat có sẵn từ trước đối với các dạng tảo và vi khuẩn lam không mong muốn và tăng độ trong của nước.

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 | Vi sinh khử Nitơ, PO4 hồ cá biển

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 dùng được cho cả hồ cá nước ngọt và hồ cá biển. Tuy nhiên, BRIGHTWELL AQUATICS đã phát triển các sản phẩm vi sinh chuyên biệt cho hồ thủy sinh nước ngọt như ForinBacter 7 và cho tép kiểng ForinShrimp Bacter 7, cũng như vi sinh cho ao cá Koi ForinBact-W (Dành cho vùng nước lạnh dưới 16 độ C) và ForinBact-S (Dành cho vùng nước nóng trên 16 độ C)

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng, pha MicroBacter 7 với nước trong hồ cá trước khi thêm vào hồ.
  • Hệ thống dinh dưỡng từ trung bình đến cao, hoặc trong hồ mới: Dùng 5 ml cho mỗi 95 lít nước hàng ngày trong hai tuần đầu tiên.
  • Hệ thống ổn định, ít chất dinh dưỡng: Dùng 5 ml cho mỗi 190 lít nước mỗi tháng 1 lần hoặc khi thay nước không quá một lần mỗi tuần hoặc khi thêm cá mới vào hồ...
  • Tắt các thiết bị Protein và đèn UV trong khoảng 4 giờ sau khi bổ sung Microbacter 7 vào hồ. Sự khác biệt đáng chú ý về độ trong của nước thường rõ ràng trong vòng 30 phút sau khi dùng.
  • Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày mở nắp.

BRIGHTWELL AQUATICS - MicroBacter 7 | Vi sinh khử Nitơ, PO4 hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn