logo GREENDEAL.VN

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinAxis

Đánh giá sản phẩm
280.000₫
Thương hiệu: BRIGHTWELL AQUATICS Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinAxis thúc đẩy sự hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của rễ, hỗ trợ quá trình quang hợp và kích thích sản xuất Enzyme thực vật

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinAxis mang lại lợi ích quan trọng cho cây thủy sinh vì chúng cung cấp nguồn Carbon ổn định (có nguồn gốc từ các hợp chất tự nhiên chứ không phải từ chất bảo quản) thúc đẩy sự hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của rễ, hỗ trợ quá trình quang hợp và kích thích sản xuất Enzyme thực vật, ngoài ra FlorinAxis còn cung cấp các thành phần chính tham gia vào chu trình Krebs, cho phép tất cả các sinh vật hiếu khí trong hồ cá phân giải tốt hơn các tạp chất hữu cơ dư thừa trong nước hồ cá.

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinAxis còn cung cấp các chất Acid Humic và Fulvic làm tăng tác dụng sinh học của các Cation đa hóa trị (như Iron, Calcium, Magnesium, Molybdenum, Copper, Manganese, Zinc, Cobalt, và Nickel) quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của thực vật thủy sinh. Đồng thời FlorinAxis cũng cung cấp các kích thích tố thực vật, các chất tự nhiên được chứng minh là làm tăng tốc độ phát triển và nhảy mầm của thực vật thủy sinh. Về bản chất, FlorinAxis là một sản phẩm độc đáo, công thức được nghiên cứu nhằm khuyến khích tăng cường sức khỏe và sự phát triển của thực vật, cũng như khuyến khích sự phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ bởi các vi khuẩn hiếu khí với kết quả ấn tượng trong hồ trồng cây.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Trong 3-5 tuần đầu tiên, sử dụng 5 ml cho 200 lít nước hồ cá mỗi tuần một lần; sau đó tăng liều lượng tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của cây.
  • Những hồ có mật độ cây dày đặc và những hồ cây có tốc độ phát triển nhanh nên được bổ sung thường xuyên hơn.
  • Khuyến khích nên sử dụng hàng ngày vì liều lượng hàng ngày duy trì một môi trường ổn định và tự nhiên hơn so với dùng hàng tuần.
  • Để dùng hàng ngày, châm 6 giọt (0,3 ml) mỗi 200 lít nước mỗi ngày. Điều chỉnh lại liều lượng sau 3-5 tuần để phù hợp với sự phát triển của cây trồng và nhu cầu về chất dinh dưỡng. 

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinAxis | Kích thích cây thủy sinh phát triển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn