logo GREENDEAL.VN

ATMAN - Air Pump Rambo (EP-9000)

Đánh giá sản phẩm
170.000₫
Thương hiệu: ATMAN Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

ATMAN - Air Pump Rambo (EP-9000) có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện, hoạt động bền bỉ và được rất nhiều người nuôi cá cảnh tín dụng đánh giá rất cao.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

ATMAN - Air Pump Rambo (EP-9000) là dòng máy bơm sủi Oxy chất lượng cao cho hồ thủy sinh nổi tiếng về sự bền bỉ và mạnh mẽ. Máy bơm sủi sẽ giúp tăng cường khí Oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo các dòng chảy nhân tạo đảo nước, khi đó không khí chứa Oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong hồ hô hấp khỏe mạnh. Đặc biệt đối với các loại cá cảnh, tép cảnh sống trong môi trường nuôi nhốt chật hẹp, lượng Oxy hòa tan trong nước thấp dẫn đến cá thiếu Oxy và ngoi lên mặt nước đớp liên tục. Cá có thể chết hàng loạt nếu lượng Oxy trong nước quá thấp.

ATMAN - Air Pump Rambo (EP-9000) | Máy bơm sủi Oxy cho hồ cá cảnh

ATMAN - Air Pump Rambo (EP-9000) có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện, hoạt động ít ồn, vỏ ngoài làm bằng nhựa chịu nhiệt, có đầu ra là 2 vòi, đặc biệt màng cao su bơm của máy được làm dày tới 3 mm giúp máy hoạt động rất bền và được rất nhiều người nuôi cá cảnh tín dụng đánh giá rất cao.

Thông số sản phẩm:

  • Nguồn điện: 220-240V/50Hz
  • Công suất: 5,6 W
  • Lưu lượng khí: 2 x 4,5 Lít/Phút
  • Số lượng đầu vòi: 02
  • Mức độ gây ồn: Trung bình/Thấp

Hướng dẫn sử dụng: Lắp dây, cục sủi oxy vào máy và cắm điện để máy hoạt động. Khuyến cáo nên đặt máy tại vị trí cao hơn mực nước hồ để tránh tình trạng khi bị cúp điện nước bị chảy ngược vào máy gây hư hỏng.

ATMAN - Air Pump Rambo (EP-9000) | Máy bơm sủi Oxy cho hồ cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn