logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Seed Bacteria

Đánh giá sản phẩm
200.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Seed sẽ thiết lập nhanh chóng hệ vi sinh của hồ cá thủy sinh và hồ cá biển, do đó ngăn ngừa một số nguyên nhân gây chết cá như "hội chứng hồ mới". 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Seed sẽ thiết lập nhanh chóng hệ vi sinh của hồ cá thủy sinhhồ cá biển, do đó ngăn ngừa một số nguyên nhân gây chết cá như "hội chứng hồ mới". 

AQUAVITRO - Seed được điều chế công thức đặc biệt cho hồ cá, chứa sự liên kết của các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí, các chủng vi khuẩn dễ phát triển này sẽ tạo điều kiện phân hủy mạnh mẽ các chất thải hữu cơ, amoniac, nitrat và nitrit.

AQUAVITRO - Seed chứa cả chủng vi khuẩn nitrat hóa và khử nitơ, một sự pha trộn không có ở sản phẩm nào khác. Các chủng vi khuẩn được sử dụng cho AQUAVITRO - Seed có khả năng sinh trưởng và phát triển nằm trong một phạm vi rất rộng về nhiệt độ, độ pH, lượng cặn hữu cơ,...

AQUAVITRO - Seed không chứa bất kỳ chủng vi khuẩn sống ngắn hạn nào. Các chủng vi khuẩn trong AQUAVITRO - Seed được phát triển đặc biệt để có độ cứng và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Các chủng này phát triển mạnh ở cả nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắc kỹ chai và tắt các thiết bị UV/Ozone trước khi sử dụng. 
  • Sử dụng 5 ml cho 40 lít nước (10 US gallon) vào ngày đầu tiên với hồ cá mới. Sau đó, sử dụng 5 ml cho 80 lít nước (20 US gallon) mỗi ngày trong 7 ngày.
  • Cá và các loài sinh vật thủy sinh khác có thể được cho vào hồ cá bất cứ thời điểm nào miễn là duy trì liều lượng như trên trong 7 ngày. 
  • Để duy trì hiệu suất tối ưu cho vi sinh, hãy sử dụng 5 ml cho 80 lít nước (20 US gallon) mỗi tháng một lần hoặc với mỗi lần thay nước và bất cứ khi nào có thả cá mới hoặc sau khi sử dụng thuốc cho hồ cá.

AQUAVITRO - Seed Bacteria | Vi sinh cao cấp hồ cá biển, hồ thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn