logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Remediation Bacteria

Đánh giá sản phẩm
220.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Remediation được thiết kế để cung cấp các chủng vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải, cặn bùn trong hồ cá nhưng mạnh và nhanh hơn SEACHEM - Pristine.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Remediation giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy sinh theo hướng sinh học tự nhiên, không hóa chất

AQUAVITRO - Remediation được thiết kế để cung cấp các chủng vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và cặn bùn trong các hệ thống lọc của hồ cá nước ngọt và nước biển nhưng mạnh và nhanh hơn SEACHEM - Pristine. AQUAVITRO - Remediation cũng sẽ làm giảm các chất dư thừa như amonia, nitrat, nitrit và phốt phát, tác nhân thúc đẩy sự phát triển của các sinh vật gây phiền toái và bệnh tật.

Các chủng vi khuẩn trong AQUAVITRO - Remediation phát triển mạnh trong hồ cá nước ngọt hoặc nước biển và sẽ phân hủy nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo có thể gây ra các màng váng nước.

Không giống như các chủng vi khuẩn Nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này đủ mạnh để có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt hoặc ít Oxy và tiếp tục sinh sôi và cải thiện điều kiện nước. Đồng thời chất tạo màng sinh học được tạo ra bởi các khuẩn lạc sẽ bẫy các hạt lơ lửng.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắc kỹ chai trước khi sử dụng. 
  • Tắt các thiết bị UV/Ozone có trong hồ
  • Sử dụng 1 nắp (5 ml) cho mỗi 40 lít nước hồ cho lần đầu tiên
  • Sau đó sử dụng liều duy trì 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước hồ khi thả thêm cá mới hoặc sau khi vệ sinh thiết bị lọc nước hoặc vừa sử dụng thuốc. 
  • Sau khi sử dụng thuốc trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần thuốc và thay nước trước khi sử dụng Remediation. 
  • Cần kiên nhẫn chờ 2-3 ngày sau khi sử dụng để vi khuẩn trong Remediation phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone. 
  • Nếu sau khi sử dụng Remediation mà chất lượng nước vẫn không thể cải thiện thì có thể cho thấy bạn đã thả quá nhiều cá trong hồ, cho ăn quá nhiều hoặc thiết bị lọc nước không đủ công suất.

AQUAVITRO - Remediation | Vi sinh phân hủy cặn hồ cá biển thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn