logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Purfiltrum

Đánh giá sản phẩm
500.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Purfiltrum sẽ kiểm soát nồng độ Ammonia, Nitrite và Nitrate bằng cách hấp thu các chất thải hữu cơ có chứa Nitơ trong nước hồ thủy sinh

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Purfiltrum là một loại vật liệu lọc thủy sinh có thành phần Polyme tổng hợp có khả năng hấp thu các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong môi trường nước của hồ thủy sinh, giúp cải thiện chất lượng và làm trong nước.

AQUAVITRO - Purfiltrum có hiệu quả hoạt động cao gấp 5-10 lần các sản phẩm cùng loại và được đánh giá vượt trội hơn cả SEACHEM - Purigen.

AQUAVITRO - Purfiltrum sẽ kiểm soát nồng độ Ammonia, Nitrite và Nitrate bằng cách hấp thu các chất thải hữu cơ có chứa Nitơ trong nước hồ thủy sinh và AQUAVITRO - Purfiltrum dùng được cho hồ cá nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Rửa qua nước sạch trước khi dùng và đựng vật liệu trong túi lọc loại mịn như JBL - Filter Bag (Fine), SEACHEM - The Bag, ISTA - Filter Media Bag....
  • Sử dụng 225 ml Purfiltrum có thể xử lý cho hồ 1.000 lít nước.
  • Sau 6 tháng có thể hoàn nguyên và tái sử dụng bằng cách tẩy trắng tương tự như SEACHEM - Purigen.
  • Ngâm Purfiltrum với dung dịch thuốc tẩy trong vật chứa bằng nhựa theo tỷ lệ 1:1 trong 24 giờ. 
  • Sau khi tẩy, ngâm Purfiltrum trong các dung dịch khử Clo như SEACHEM - Prime, AQUAVITRO - Alpha For ReefsTHUYSINHAZ - Khử Clo ..... và Purfiltrum đã sẵn sàng để sử dụng lại. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn