logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer

Đánh giá sản phẩm
5.100.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: 03 năm Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer là dòng máy tách Protein công suất lớn phù hợp cho hồ cá nước mặn và cả hồ cá nước ngọt có thể tích lên tới 475 lít.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer là dòng máy tách Protein công suất lớn phù hợp cho hồ cá nước mặn và cả hồ cá nước ngọt có thể tích lên tới 475 lít. Máy có công dụng chính là hớt bọt váng, giúp loại bỏ các vật chất trôi nổi và Protein do các vi sinh vật, động vật không xương sống, của cá tép thải vào nước một cách an toàn, đồng thời làm tăng nồng độ Oxy cho hồ cá.

Không giống với những máy lọc sinh học chỉ có thể thu giữ tạm thời các tạp chất nhưng khi gặp môi trường có luồng nước chuyển động liên tục, các tạp chất này lại vỡ ra và tiếp tục bị giải phóng ngược vào nước, làm tăng gánh nặng sinh học cho hồ cá. AQUAVITRO - Division 250 Protein Skimmer sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất này ra khỏi nước bằng cách sử dụng những bong bóng không khí được chứa trong một cái phễu. Khi không khí và nước được trộn trong khoang máy, bóng bóng sẽ nổi lên và kéo theo các hợp chất hữu cơ phân hủy dính trên bề mặt của bong bóng. Bong bóng khí sẽ mang theo các chất Protein và các chất cặn bã khác nổi lên trong ống dẫn vào phễu chứa riêng biệt.

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer | Lò tách Protein hồ cá biển

Máy được thiết kế tập trung hướng đến người chơi hồ cá nước mặn, do đó được trang bị một loạt các tính năng độc đáo bao gồm cốc thu gom bằng Polycarbonate được đúc liền khối kèm tay cầm, chống va đập và có độ bền cao, rãnh thoát nước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer | Lò tách Protein hồ cá biển

Bộ giảm thanh được cải tiến sẽ loại bỏ hoàn toàn bọt khí và sự luân chuyển của dòng không khí trong nước. Các thành phần thiết kế được cấp bằng sáng chế có thể điều chỉnh làm cho AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer trở thành lựa chọn hoàn hảo để phù hợp với nhiều mẫu lọc tràn. Bộ thiết bị dễ dàng lắp ráp và nhanh chóng hoạt động trong vòng chưa đầy một phút.

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer | Lò tách Protein hồ cá biển

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer có thiết kế bơm ngoài cho phép cột nước đẩy cao hơn với nhiều thời gian tiếp xúc và diện tích bề mặt hơn. Điều này cũng giúp dễ dàng bảo trì máy bơm bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn cho phép kết nối thêm máy bơm phụ khi cần thiết để tùy chỉnh gia tăng lưu lượng nước xử lý. Máy bơm sẽ tự tuần hoàn nước và không khí, giúp giảm tiêu thụ điện năng và tối ưu hóa quá trình lọc và làm tăng hiệu suất lọc lên đến 30%.

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer | Lò tách Protein hồ cá biển

Điểm thoát nước cao không có lực cản và mức độ ổn định trong các thiết kế thoát nước trượt và thoát nước đáy. Điều chỉnh chiều cao của ống thoát nước và ống xả tràn bằng cách xoay thanh ren để điều chỉnh mức nước và bọt trong cột phản ứng.

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer | Lò tách Protein hồ cá biển

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer có thể được tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với không gian lắp đặt hồ cá của bạn. Xoay cốc thu gom và đập tràn sang phía trước, phía sau hoặc bên cạnh. Ngoài ra, bộ giảm thanh có thể được bố trí ở nhiều nơi dọc theo đập tràn. Ngay cả chiều cao của đập tràn cũng có thể được thay đổi để đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất.

AQUAVITRO - Division 125 Protein Skimmer | Lò tách Protein hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn