logo GREENDEAL.VN

API - Super Ick Cure

Đánh giá sản phẩm
60.000₫
Thương hiệu: API Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

API - Super Ick Cure an toàn để sử dụng cho cả hồ cá thủy sinh và hồ cá biển, không gây ảnh hưởng cho hệ vi sinh lọc và điều quan trọng là phải dùng liều lượng

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

API - Super Ick Cure là chế phẩm đặc trị ký sinh trùng “Ich” hay còn gọi bệnh đốm trắng ở cá cảnh và các bệnh ký sinh trùng dễ lây lan khác. Ký sinh trùng "Ich" có vòng đời gồm nhiều giai đoạn và vô hình trong giai đoạn đầu khi chúng nhiễm sâu vào mang và mô da, gây mất chất điện giải nghiêm trọng, gây tổn thương mang đồng thời thúc đẩy nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn hoặc nấm. Khuyến cáo kết hợp với muối chuyên dụng và API - Pond Stress Coat để giảm căng thẳng và mất điện giải ở cá. Đối với cá biển hãy giảm độ mặn xuống mức 1.023.

API - Super Ick Cure | Trị bệnh nấm trắng do ký sinh trùng cho cá cảnh

Các triệu chứng ban đầu của bệnh nhiễm trùng này là cá của bạn bơi lung tung trong hồ cá, cọ mình vào đồ trang trí bằng sỏi, thở khó nhọc và thường nổi lên ở gần mặt nước, gần bộ lọc hoặc gần các thiết bị sủi khí oxy. Không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy các đốm trắng trên thân cá.

API - Super Ick Cure | Trị bệnh nấm trắng do ký sinh trùng cho cá cảnh

API - Super Ick Cure an toàn để sử dụng cho cả hồ cá thủy sinh và hồ cá biển, không gây ảnh hưởng cho hệ vi sinh lọc và điều quan trọng là phải dùng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì. Tuy nhiên san hô và động vật không xương sống có thể nhạy cảm với API - Super Ick Cure, không khuyến khích sử dụng trong hồ cá biển có rạn san hô hoặc hồ cá nước ngọt có động vật không xương sống như tôm, tép, ốc...

API - Super Ick Cure | Trị bệnh nấm trắng do ký sinh trùng cho cá cảnh

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tắt các thiết bị UV và lấy các vật liệu lọc có tính khử như than hoạt tính ra khỏi thiết bị lọc nước và bật máy bơm sủi oxy.
  • Dùng 5 ml cho khoảng 20 lít nước hồ, lập lại liều tương tự sau 48 giờ.
  • Sau liều thứ 2, tiếp tục chờ 48 giờ và thay khoảng 25% lượng nước trong hồ.
  • Bật lại các thiết bị UV và bổ sung các vật liệu lọc có tính khử như than hoạt tính.

API - Super Ick Cure | Trị bệnh nấm trắng do ký sinh trùng cho cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn