logo GREENDEAL.VN

API - Pondcare Microbial Algae Clean

Đánh giá sản phẩm
1.600.000₫
Thương hiệu: API Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

API - Pondcare Microbial Algae Clean làm giảm đáng kể nồng độ Nitrate và Phosphate thông qua phân giải chất hữu cơ ngay cả khi được sử dụng trong hồ cá nước mặn và nước ngọt.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

API - Pondcare Microbial Algae Clean chứa chủng vi khuẩn (đã được cấp bằng sáng chế) giúp kiểm soát tảo nước xanh trong các hồ cá Koi và cá vàng, hồ thuỷ sinh...nhưng an toàn cho cây trồng và sinh vật sống

API - Pondcare Microbial Algae Clean sẽ phân hủy xác tảo chết và cải thiện nồng độ Oxy, thúc đẩy môi trường hồ nuôi sạch hơn bằng cách phân hủy mùn và mảnh vụn hữu cơ gây phiền hà, đồng thời sẽ không gây hại cho thực vật hoặc cá.

API - Pondcare Microbial Algae Clean làm giảm đáng kể nồng độ Nitrate và Phosphate thông qua phân giải chất hữu cơ ngay cả khi được sử dụng trong hồ cá nước mặn và nước ngọt. Do đây là phương pháp sinh học hoàn toàn tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với tất cả các sinh vật trong hồ thủy sinh nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 5 ml cho 190 lít nước hai lần một tuần trong hai tuần đầu tiên. Sau đó, châm vi sinh mỗi tuần để duy trì kiểm soát tảo.
  • Bảo quản nơi thoáng mát.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn