logo GREENDEAL.VN

API - Ammonia NH3/NH4 Test Kit

Đánh giá sản phẩm
270.000₫
Thương hiệu: API Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

API - Ammonia NH3/NH4 Test Kit là bộ đo được sử dụng để kiểm tra đối với nước ngọt và nước mặn, mức độ đo Ammonia từ 0 đến 8 ppm.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Ammonia (Amoniac) là yếu tố gây căng thẳng và là độc tố số một đối với cá cảnh. Ammonia (Amoniac) được giải phóng trong hồ cá dưới dạng thức ăn thừa, sự phân hủy chất hữu cơ và khi các sinh vật sống bài tiết qua nước tiểu và chất thải rắn.

API - Ammonia NH3/NH4 Test Kit là bộ đo được sử dụng để kiểm tra nồng độ Ammonia (Amoniac) đối với nước ngọt và nước mặn, mức độ đo Ammonia từ 0 đến 8 ppm.

Khuyến khích nên dành một vài phút mỗi tuần để theo dõi các thông số nước hồ cá để có thể xử lý ngay các vấn đề phát sinh, tạo môi trường sống an toàn cho cá, tép cũng như các động thực vật khác trong hồ cá thủy sinh, hồ cá biển.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm sạch lọ thủy tinh bằng mẫu nước trong hồ cần kiểm tra, sau đó đổ đầy 5 ml mẫu nước trong hồ vào lọ. Lau khô bên ngoài lọ.
  • Lắc đều chai thuốc thử trước khi sử dụng. Thêm từ từ 8 giọt Ammonia Test Solution #1 vào lọ thủy tinh, đóng nắp và lắc đều.
  • Thêm tiếp 8 giọt Ammonia Test Solution #2 vào lọ thủy tinh, đóng nắp và lắc đều.
  • Chờ 5 phút, sau đó đem đối chiếu với bảng màu.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn