logo GREENDEAL.VN

UP AQUA - CO2 Cylinder 0,6L (A-137)

Đánh giá sản phẩm
850.000₫
Thương hiệu: UP AQUA Bảo hành: Không Xuất xứ: Đài Loan
Tình trạng: Hết hàng

UP AQUA - CO2 Cylinder (A-137) là mẫu bình khí nén có dung tích nhỏ chỉ 0,6 lít khí, phù hợp sử dụng cho hồ thủy sinh kích thước nhỏ như nano, cubic và các hồ shallow tank...

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

UP AQUA - CO2 Cylinder (A-137) là bình khí nén CO2 cao cấp dành cho hồ thủy sinh được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đài Loan. UP AQUA - CO2 Cylinder (A-137) có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm giúp tăng thêm sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Van tổng của bình có thiết kế miệng bình hướng thẳng đứng giúp dễ dàng lắp đặt van tinh chỉnh hoặc van điện khác.

UP AQUA - CO2 Cylinder (A-137) là mẫu bình khí nén có dung tích nhỏ chỉ cao 23 cm, đường kính thân bình 8 cm, chứa 0,6 lít khí, phù hợp sử dụng cho hồ thủy sinh kích thước nhỏ như nano, cubic và các hồ shallow tank...

  • Bình khí được làm từ hợp kim nhôm nên trọng lượng rất nhẹ so với bình khí nén có vỏ bằng hợp kim thép.
  • Có thiết kế thẩm mỹ cao, lớp vỏ bình giữ nguyên màu nhôm bạc và được phủ thêm 1 lớp sơn bóng giúp bảo vệ bình luôn sáng bóng.
  • Van tổng có núm vặn cứng cáp. Miệng van nằm hướng lên giúp dễ dàng trong việc lắp thêm các loại van điện Mufan, van tinh chỉnh Mufan hoặc các sản phẩm van tinh chỉnh CO2 thương hiệu khác.
  • Trọn bộ sản phẩm bao gồm bình A-137 và van tinh chỉnh A-128-1 của UP AQUA.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn