logo GREENDEAL.VN

THỦY MỘC - Aquafor Organic

Đánh giá sản phẩm
90.000₫
Thương hiệu: THỦY MỘC Bảo hành: Không Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Hết hàng

THỦY MỘC - Aquafor Organic với thành phần chính là than bùn kết hợp với những phụ gia đặc biệt giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện cho cây thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

THỦY MỘC - Aquafor Organic là cốt nền thủy sinh với thành phần chính là than bùn trải qua quá trình xử lý giảm bớt nồng độ acid humic, tác nhân gây vàng nước trong hồ thủy sinh, kết hợp với những phụ gia đặc biệt giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của cây thủy sinh mà không làm thay đổi màu nước của hồ thuỷ sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng Aquafor Organic trải dưới đáy hồ theo tỉ lệ 1 lít cho hồ 50 lít nước.
  • Phủ Aquafor Topsoil lên trên theo yêu cầu của bố cục hồ. Đây là vật liệu thay thế cho sỏi, các tác dụng cân bằng PH cho hồ, giúp ổn định PH thích hợp với cây và cá thủy sinh.
  • Các bạn có thể thay thế lớp Aquafor Topsoil bằng sỏi/sạn suối nhưng lưu ý lựa chọn sỏi/sạn suối không làm tăng pH cho hồ thuỷ sinh. Độ dày của sỏi/sạn suối hoặc Aquafor Topsoil ít nhất là 5cm
  • Cho nước vào hồ một cách nhẹ nhàng tránh làm xáo trộn nền ( bạn có thể đặt một cái đĩa xuống nền và cho nước chảy nhẹ vào đĩa trước khi ra ngoài).
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn