logo GREENDEAL.VN

SICCE - HyperZeo

Đánh giá sản phẩm
140.000₫
Thương hiệu: SICCE Bảo hành: Không Xuất xứ: Ý
Tình trạng: Hết hàng

SICCE - HyperZeo là một loại vật liệu tổng hợp cao cấp hấp thu các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong môi trường nước của hồ cá, giúp làm trong nước hơn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SICCE - HyperZeo là một loại vật liệu lọc tổng hợp cao cấp hấp thu các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong môi trường nước của hồ cá, giúp làm trong nước hơn.

Sự phân hủy chất hữu cơ sẽ tạo ra các hợp chất Nitơ và tiếp tục bị phân hủy bởi quá trình lọc sinh học, sau đó sẽ được loại bỏ khỏi hồ cá bằng cách thay nước. Việc sử dụng HyperZeo giúp kéo dài khoảng thời gian giữa các lần thay nước bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm chính trước khi chúng bị phân hủy. 

HyperZeo còn giúp kiểm soát nồng độ Ammonia, Nitrite và Nitrate bằng cách hấp thu các chất thải hữu cơ có chứa Nitơ, đồng thời loại bỏ các kim loại nặng và dư lượng thuốc điều trị chữa bệnh cho hồ cá.

Hiệu quả và tốc độ xử lý của HyperZeo thay đổi tùy thuộc vào lượng hợp chất Nitơ ban đầu có trong hồ cá và loại thiết bị lọc. HyperZeo không làm thay đổi độ pH và an toàn cho tất cả sinh vật có trong hồ cá.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Rửa sạch trước khi dùng, dùng túi lọc loại mịn để chứa vật liệu. 
  • Sử dụng 1 lít tối đa cho 500 lít nước.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn