logo GREENDEAL.VN

SERA - Ca Test

Đánh giá sản phẩm
240.000₫
Thương hiệu: SERA Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

SERA - Ca Test là bộ dung dịch đo giúp kiểm tra nồng độ Calcium trong môi trường nước hồ thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SERA - Ca Test là bộ dung dịch đo giúp kiểm tra hàm lượng Calcium trong môi trường nước hồ thủy sinh, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản, giúp kiểm tra nhanh sự thay đổi Ca trong nước nhằm xác định hướng kiểm soát, cải thiện chất lượng môi trường nước.

Calcium (Ca) cần thiết cho sự đông máu (blood clotting), các chức năng của cơ, sự truyền dẫn thần kinh, điều hòa áp suất thẩm thấu và là nhân tố tác động trong hệ enzyme của vật nuôi. Cũng như Mg, Ca là một khoáng chất rất quan trọng cho tôm, cá.

SERA - Ca Test có thể sử dụng được cho khoảng 45 lần đo.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm sạch lọ thủy tinh bằng mẫu nước trong hồ cần kiểm tra, sau đó đổ đầy 5 ml mẫu nước trong hồ vào lọ. Lau khô bên ngoài lọ.
  • Nhỏ 8 giọt dung dịch thử số 1 và lắc đều, có thể xảy ra trường hợp nước thử bị vẩn đục nhưng không ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả đo.
  • Thêm 1 muỗng lường (kèm theo) số 2 vào lọ, đóng nắp và lắc đều nhẹ nhàng cho đến khi bột tan hết.
  • Thêm từng giọt dung dịch thử số 3 vào lọ (Đếm số giọt khi nhỏ). Lắc đều lọ sau mỗi giọt. Tiếp tục nhỏ từng giọt vào lọ thử cho đến khi màu của mẫu nước chuyển từ màu hồng sang màu xanh. Lấy số giọt nhân với 20 được hàm lượng Ca tính bằng đơn vị mg/L.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn