logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Stability (Special Edition) 

Đánh giá sản phẩm
260.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Stability giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy sinh theo hướng sinh học tự nhiên, không hóa chất.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Stability Special Edition và mẫu chai thường là hoàn toàn không có khác biệt về thành phần. Điểm khác biệt duy nhất là Seachem in nhãn khuyến khích bảo tồn loài tê giác và được tặng thêm 30% so với chai loại thường.

SEACHEM - Stability bổ sung vi sinh cho hồ cá nước mặn hoặc nước ngọt. Tạo hệ vi sinh cho môi trường nước trong hồ cá, giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, Amoniac, Nitrit và Nitrat.

SEACHEM - Stability giúp thiết lập nhanh chóng hệ thống vi sinh cho hồ cá nước ngọt và nước mặn một cách an toàn nhất, ngăn ngừa tối đa hiệu chứng "Hồ mới" gây cá chết hàng loạt mà không rõ nguyên nhân. Stabiltiy là công thức của một loạt các vi sinh vật hiếu khí và yếm khí, có tác dụng làm giảm nồng độ các chất có hại như Ammonia, Nitrite, Nitrate. Không như một số sản phẩm cùng loại có tác dụng làm giảm nống độ các chất độc có hại gốc Ni-tơ, Stability không làm phát sinh các chất gốc Sulfur và Hidro Sulfite.. Stability hoàn toàn vô hại với các sinh vật sống trong nước, bao gồm cả cây thủy sinh, nên nó hoàn toàn vô hại nếu dùng quá liều. Stability là sản phẩm đỉnh cao của gần 10 năm nghiên cứu của các nhà khoa học và phát triển giúp cân bằng hệ sinh thái trong trường hợp bị ô nhiễm.

Chủng vi sinh được sử dụng trong Stability được phát triển trong một khoảng thời gian dài, và có khả năng thích ứng cao với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường hồ cá. Khi các loại vi sinh khác có dấu hiệu chết đi (vì các điều kiện nêu trên) thì các vi sinh của Stability hoạt động mạnh mẽ, sinh sôi nảy nở hơn bao giờ hết, trong cả điều kiện nước mặn và nước ngọt. Stability sử dụng cả loại vi khuẩn hiếu khí và kị khí, một hỗn hợp không thể tìm trong bất kì sản phẩm nào khác. 

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Sử dụng 5 ml cho 40 lít nước vào ngày đầu tiên. 
  • Sử dụng 5 ml cho 80 lít nước cho 7 ngày tiếp theo.
  • Khi thả cá mới hoặc sau khi dùng thuốc trị bệnh nên châm thêm 5 ml cho 40 lít nước . 
  • Để đảm bảo hệ vi sinh luôn ổn định nên sử dụng 5 ml cho 40 lít nước 1 tuần/1 lần hoặc mỗi lần thay nước (tương ứng với phần nước mới được thay ra)
  • Nếu sau khi sử dụng Stability mà chất lượng nước vẫn không thể cải thiện thì có thể cho thấy bạn đã thả quá nhiều cá trong hồ, cho ăn quá nhiều hoặc thiết bị lọc nước không đủ công suất.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn