logo GREENDEAL.VN

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinBacter 7

Đánh giá sản phẩm
330.000₫
Thương hiệu: BRIGHTWELL AQUATICS Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinBacter 7 có công thức đặc biệt dựa theo công trình nghiên cứu của các nhà vi khuẩn học để sử dụng trong hồ nước ngọt có mật độ quần thể cao

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinBacter 7 chứa các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí không gây bệnh, cũng như các Enzym tự nhiên, được nghiên cứu đặc biệt để thiết lập nhanh quá trình lọc sinh học trong hồ cá mới. Đồng thời tăng tốc độ Nitrate hóa, khử Nitrate và phân hủy chất thải hữu cơ thông qua quá trình tái khoáng hóa hoàn toàn chất dinh dưỡng. 

BRIGHTWELL AQUATICS - FlorinBacter 7 có công thức đặc biệt dựa theo công trình nghiên cứu của các nhà vi khuẩn học để sử dụng trong hồ nước ngọt có mật độ quần thể cao các loài cá vận động nhiều hoặc cần cho ăn thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắc đều trước khi sử dụng và nên pha loãng với nước sạch trước khi châm vào hồ cá.
  • Hệ thống dinh dưỡng cao và vừa: Dùng 5 ml cho khoảng 95 lít nước hàng ngày trong 2 tuần đầu.
  • Tắt các thiết bị khử trùng, đèn UV ít nhất 4 tiếng sau khi châm FlorinBacter 7 và hiệu quả thường rõ rất trong giai đoạn này.
  • Hệ thống dinh dưỡng thấp: Dùng 5 ml cho khoảng 190 lít nước sử dụng hàng tuần hoặc chia nhỏ dùng 1 giọt cho 2 lít nước mỗi ngày.
  • Khi hồ đã ổn định có thể tùy kinh nghiệm để giảm 50% liều lượng để duy trì chất lượng nước.
  • Trong trường hợp thay đổi hệ thống lọc, vật liệu lọc hoặc thả thêm cá nên nhỏ 1 giọt FlorinBacter 7 cho khoảng 2 lít nước mỗi ngày trong một tuần.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn