logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Pristine

Đánh giá sản phẩm
140.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Pristine giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy sinh theo hướng sinh học tự nhiên, không hóa chất.

Mã hàng:
Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Pristine giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy sinh theo hướng sinh học tự nhiên, không hóa chất. SEACHEM - Pristine cung cấp vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và mảnh vụn trong hồ cá nước ngọt và hồ cá biển. SEACHEM - Pristine cũng sẽ làm giảm các chất dư thừa như amoniac, nitrat và nitrit,.....qua đó làm giảm sự phát triển của vi sinh vật gây hại và mầm bệnh. 

SEACHEM - Pristine còn hỗ trợ làm tăng độ trong của nước. Các chủng vi khuẩn có trong SEACHEM - Pristine phát triển mạnh trong môi trường nước ngọt hoặc nước mặn và có thể phân hủy nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo, tác nhân gây ra váng nước. Không giống như các loại vi khuẩn nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt, ít oxy và tiếp tục sinh sôi để cải thiện môi trường nước hồ thủy sinh.

Các loài vi khuẩn trong SEACHEM - Pristine là một sự pha trộn độc đáo, được phát triển đặc biệt để có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắc kỹ chai trước khi sử dụng. 
  • Tắt các thiết bị UV/Ozone có trong hồ
  • Sử dụng 1 nắp (5 ml) cho mỗi 40 lít nước hồ cho lần đầu tiên
  • Sau đó sử dụng liều duy trì 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước hồ khi thả thêm cá mới hoặc sau khi vệ sinh thiết bị lọc nước hoặc vừa sử dụng thuốc. 
  • Sau khi sử dụng thuốc trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần thuốc và thay nước trước khi sử dụng Pristine. 
  • Cần kiên nhẫn chờ 2-3 ngày sau khi sử dụng để vi khuẩn trong Pristine phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone. 
  • Nếu sau khi sử dụng Pristine mà chất lượng nước vẫn không thể cải thiện thì có thể cho thấy bạn đã thả quá nhiều cá trong hồ, cho ăn quá nhiều hoặc thiết bị lọc nước không đủ công suất.

SEACHEM - Pristine | Vi sinh phân hủy cặn hữu cơ hồ cá biển thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn