logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes

Đánh giá sản phẩm
130.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes thức ăn cao cấp cho dạng vảy cho cá cảnh nước ngọt và nước mặn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes thức ăn cao cấp cho dạng vảy cho cá cảnh nước ngọt và nước mặn. Thành phần tảo Chlorella được coi là một thực phẩm tiềm năng và có trong công thức NutriDiet® Flake vì hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao. SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes chứa bao gồm 45% protein, 20% chất béo, 20% carbohydrate và 5% chất xơ, các enzym, khoáng chất, vitamin, axit amin và tất cả các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự sống của động vật. SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes là một thực phẩm bổ sung và chế độ ăn uống cơ bản cho động vật ăn cỏ, nó vượt trội hơn nhiều so với tảo Spirulina được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm dạng mảnh.

SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes chứa hàm lượng cao Vitamin C, một nhân tố trong các quá trình cần thiết cho sự hình thành mô liên kết, mô sẹo trong quá trình sửa chữa vết thương và chất nền xương. Cá khó có được vitamin C trong chế độ ăn tự nhiên nhưng rất quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề về chữa bệnh và tăng trưởng ở nhiều loài cá.

SEACHEM - NutriDiet Chlorella Flakes cũng chứa probiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của cá và thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm chất thải và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng: Cho cá cảnh của bạn ăn 1-3 lần mỗi ngày hoặc có thể nhiều hơn vì cá sẽ tiêu hóa rất nhanh NutriDiet Chlorella Flakes.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn