SEACHEM - Matrix Carbon

Đánh giá sản phẩm
180.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

SEACHEM - Matrix Carbon là một loại Carbon cực kỳ sạch với hàm lượng tro rất thấp và chứa Phosphat thấp nhất so với bất kỳ loại Carbon nào trên thị trường. 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Matrix Carbonvật liệu lọc cho hồ cá thủy sinh có thành phần là một loại than hoạt tính không giống bất kỳ loại than nào khác. SEACHEM - Matrix Carbon được hình thành dưới dạng các hạt hình cầu tròn từ nguồn Carbon Bitum, do đó dòng nước dễ dàng luân chuyển và tạo ra bề mặt tiếp xúc tối ưu nên rất hiệu quả trong việc loại bỏ các phân tử hữu cơ khỏi nước. 

SEACHEM - Matrix Carbon cũng là một loại Carbon cực kỳ sạch với hàm lượng tro rất thấp và chứa Phosphat thấp nhất so với bất kỳ loại Carbon nào trên thị trường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được một loại vật liệu lọc Carbon hiệu suất cao, cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ và hóa chất, cả về tốc độ hấp phụ và thời gian sử dụng, giúp tạo ra môi trường nước trong sạch và giảm mùi hôi.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 250 ml cho khoảng 400 lít nước (100 US gallon).
  • Sử dụng trong túi lọc hoặc lò đảo. Rửa bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm thương hiệu Seachem được phân phối bởi Greendeal.vn đều được dán tem SICAVI chống hàng giả/nhái của Cty nhập khẩu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn