logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Ammonia Alert

Đánh giá sản phẩm
210.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Amoniac Alert là bộ đo chỉ thị màu để liên tục phát hiện và theo dõi nồng độ Amoniac độc hại trong hồ thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Ammonia Alert là bộ đo chỉ thị màu để liên tục phát hiện và theo dõi nồng độ Amoniac độc hại trong hồ thủy sinh. Ammonia Alert chỉ thị màu vàng, xanh lục, xanh lam, tương ứng với nồng độ Amoniac. Ammonia Alert phát hiện nồng độ Amoniac ở khoảng dưới 0,05 mg/L (ppm) và cảnh báo bạn trước khi có bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm nào. 

Trong trường hợp không có Aamoniac, Ammonia Alert sẽ có màu vàng hoặc vàng xanh nhạt. Khi Ammonia Alert để khô có màu xanh lục là điều bình thường. Ammonia Alert đo amoniac có thể được phát hiện liên tục với thời gian chuyển màu khoảng 15 phút. Khi nồng độ Amoniac giảm thì Ammonia Alert sẽ chuyển màu chậm hơn, cần khoảng 4 giờ để chuyển từ ĐỘC TỐ đến AN TOÀN sau khi loại bỏ Amoniac.

Chỉ cần đặt SEACHEM - Ammonia Alert ở vị trí có thể quan sát một cách rõ ràng ở bất cứ đâu trong hồ cá hoặc bộ lọc. Ammonia Alert dễ dàng sử dụng và không yêu cầu hóa chất hoặc quy trình thử nghiệm khác.

SEACHEM - Ammonia Alert có thể sử dụng hơn một năm. Sản phẩm Ammonia Alert này không được khuyến khích sử dụng ở môi trường nước có pH thấp. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn