logo GREENDEAL.VN

ONF - Flat Nano Rose Gold

Đánh giá sản phẩm
2.200.000₫
Thương hiệu: ONF Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Đài Loan
Tình trạng: Hết hàng

ONF - Flat Nano Rose Gold sử dụng ánh sáng full color ngoài việc tạo sức sống mãnh liệt cho cây, còn giúp các loại cây thủy sinh phát triển tươi tắn sặc sỡ hơn

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

ONF - Flat Nano Rose Gold là mẫu đèn Led mini có ánh sáng toàn phổ được thiết kế đẹp mắt cho các hồ cá nhỏ trồng các loại cây thủy sinh hoặc cây tiểu cảnh trong nhà được người dùng đánh giá hiệu quả rất cao.

ONF - Flat Nano Rose Gold sử dụng loại ánh sáng dạng full color ngoài việc tạo sức sống mãnh liệt cho cây, còn giúp các loại cây thủy sinh phát triểu tươi tắn sặc sỡ hơn và hiển thị cảnh quan thực vật một cách chân thật tuyệt vời. Đồng thời ONF - Flat Nano Rose Gold đặc biệt được thiết kế cường độ sáng tăng chậm khi bật đèn, tránh việc gây ảnh hưởng đến mắt cũng như sinh vật trong hồ cá thủy sinh.

ONF - Flat Nano Rose Gold tích hợp bộ điều khiển Bluetooth, độ sáng có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào theo các bước 25% (100% - 75% - 50% - 25% - 100%). Chỉ bằng ứng dụng "ONF Link" là có thể điều chỉnh hẹn giờ bật/tắt thiết bị cũng như cường độ ánh sáng phù hợp với môi trường sống tự nhiên của hồ cá thủy sinh một cách dễ dàng. Ứng dụng này còn có thể điều khiển một số bộ đèn ONF cùng một lúc, vì vậy không cần phải cài đặt thêm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn