logo GREENDEAL.VN

MOUNTAIN TREE - Lotus Root Bacteria House

Đánh giá sản phẩm
45.000₫
Thương hiệu: MOUNTAIN TREE Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

MOUNTAIN TREE - Lotus Root Bacteria House có tính pH là trung tính đồng thời làm tăng các khoáng chất có giá trị và các nguyên tố vi lượng trong nước.

PHÂN LOẠI

Sản phẩm bạn đã xem

MOUNTAIN TREE - Lotus Root Bacteria House được nung từ các khoáng chất tự nhiên khác nhau, tạo ra một diện tích bề mặt tới 3380 m2/Lít cho các vi khuẩn có lợi ẩn trú.
Thiết kế rãnh xoắn vỏ ốc giúp tăng lượng vi khuẩn có lợi, và khử giảm được vi khuẩn có hại như NH3.... Từ đó hệ thống lọc hồ thủy sinh được cải thiện đáng kể và lâu dài.
Các rãnh xoắn ốc và thiết kế gốc cây sen có thể cắt dòng nước, chuyển hướng nước theo hướng thường xuyên từ dưới lên trên và từ trong và ngoài. Thiết kế xoắn ốc dễ dàng tạo ra xoáy nước, do đó, nước có thể nuôi cấy vi khuẩn có lợi phát tiển tốt.
MOUNTAIN TREE - Lotus Root Bacteria House có tính pH là trung tính đồng thời làm tăng các khoáng chất có giá trị và các nguyên tố vi lượng trong nước. Nó phá vỡ các phân tử nước để tăng nồng độ oxy hòa tan, Giúp loại bỏ các chất độc hại và kim loại nặng, Phục hồi lại chất lượng nước.

Kích thước: 16,5 x 4,5 (cm)/Thanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn