logo GREENDEAL.VN

Moss Ball - Marimo

Đánh giá sản phẩm
40.000₫
Thương hiệu: OEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

Moss Ball - Marimo còn là một loại thực vật thủy sinh phù hợp để trang trí tại nhà, cửa hàng, trang trí trong phòng, góc học tập…

  Phân loại:

  Sản phẩm bạn đã xem

  Moss Ball - Marimo là một loại thực vật thủy sinh phù hợp để trang trí tại nhà, cửa hàng, trang trí trong phòng, góc học tập…Ngoài ra theo quan niệm của người Nhật Bản thì Moss Ball - Marimo được xem như 1 biểu tượng của sự may mắn đem đến vận may, phát lộc cho gia chủ mà không tốn công chăm nuôi, phát triển tự nhiên, phù hợp cả với những người bận rộn.

  Điều kiện để chăm sóc Moss Ball - Marimo khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị nguồn nước sinh hoạt hằng ngày và nguồn ánh sáng trong phòng ngủ như đèn bàn hoặc đèn ngủ. Đồng thời, Moss Ball - Marimo cũng không cần chăm phân nước để cây phát triển như một số loại thực vật khác.

  Trong điều kiện lý tưởng, Moss Ball - Marimo có thể sống trong một tháng mà không cần có nước. Kích thước Moss Ball - Marimo có thể tăng lên khoảng 5 mm mỗi năm và quả Moss Ball - Marimo lớn nhất thế giới là hơn 200 năm tuổi với kích thước khoảng 95 cm đường kính.

  Mỗi tuần thay nước 2 lần và có thể để ở ngoài trời có ánh nắng nhẹ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu gắt vào Moss Ball - Marimo.

  Lưu ý: Sản phẩm chỉ bao gồm 1 quả Moss Ball - Marimo có kích thước 3-5 (cm), không bao gồm phụ kiện khác.

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  GREENDEAL.VN
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn