logo GREENDEAL.VN

MAXSPECT - RSX Led Lighting (R5F-300)

Đánh giá sản phẩm
17.200.000₫
Thương hiệu: MAXSPECT Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Hong Kong
Tình trạng: Hết hàng

MAXSPECT - RSX Led Lighting (R5F-300) là một trong những dòng đèn Led thủy sinh cao cấp và nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người chơi cá cảnh thủy sinh yêu thích.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

MAXSPECT - RSX Led Lighting (R5F-300) là dòng sản phẩm đèn LED mới được hãng Maxspect nghiên cứu thiết kế dành riêng cho hồ cá thủy sinh. Đây là một trong những dòng đèn LED thủy sinh cao cấp và nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người chơi cá cảnh thủy sinh, đặc biệt là người chuyên chơi dòng cây Bucephalandra yêu thích.

MAXSPECT - RSX Led Lighting (R5F-300) được thiết kế đặc biệt phù hợp với khuôn hình chữ nhật của hồ cá thủy sinh, giúp tối đa hoá việc ánh sáng được phân bố đều và không gây hại cho mắt.

Về thiết kế chung, các cụm RSX chứa 20 điốt giúp thiết bị trở nên mạnh hơn và linh hoạt hơn. Các cụm đèn LED chất lượng cao được thiết kế với thấu kính và gương phản xạ Acrylic Mitsubishi làm bằng công nghệ nano để đảm bảo sự xuyên sáng và sự hài hòa của ánh sáng. Khung đèn có chất liệu bằng nhôm siêu mỏng chỉ dày khoảng 2,8 mm ở các cạnh tạo cho sản phẩm một vẻ ngoài tinh tế phù hợp cho mọi loại hồ cá thủy sinh.

Thông số sản phẩm:

  • Kích thước: 121 x 26 x 17 (cm)
  • Công suất: 300W
  • Thích hợp cho hồ 120-150 cm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn