logo GREENDEAL.VN

JENECA - Low Pressure Air Stone (A-50)

Đánh giá sản phẩm
80.000₫
Thương hiệu: JENECA Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

JENECA - Low Pressure Air Stone (A-50) còn được thiết kế dạng mỏng, đặt ở vị trí đáy hồ, có khả năng chìm ngay khi vừa thả vào hồ thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JENECA - Low Pressure Air Stone (A-50)phụ kiện thủy sinh dành cho hồ thủy sinh, được thiết kế hiện đại, thẩm mỹ và có tính hiệu quả cao trong việc giúp hòa tan mịn khí Oxy vào hồ thủy sinh.

JENECA - Low Pressure Air Stone (A-50) có chất liệu bằng bột đá được áp dụng công nghệ kỹ thuật cao để nén lại, do đó khi sủi Oxy sẽ cho ra những hạt khí nhỏ và mịn, nhờ vậy lượng khí Oxy tan tốt hơn, đồng thời hạn chế được việc bóng khí nổi mặt nước quá to làm văng nước lên thiết bị đèn chiếu sáng hoặc văng ra ngoài hồ thủy sinh.

JENECA - Low Pressure Air Stone (A-50) còn được thiết kế dạng mỏng, đặt ở vị trí đáy hồ, có khả năng chìm ngay khi vừa thả vào hồ, nhờ đó thời gian Oxy tiếp xúc nước lâu hơn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ thủy sinh

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 8 x 8 x 3,5 (cm).
  • Phù hợp cho hồ: 0,5 -1 (m)
  • Màu sắc: Trắng

Hướng dẫn sử dụng:

  • Ngâm JENECA - Low Pressure Air Stone (A-50) trong nước khoảng 15 phút trước khi sử dụng.
  • Khi bề mặt đá sủi bị rêu tảo bám hoặc bị tắc nghẽn bụi bẩn, có thể sử dụng nước kiềm để làm sạch.
  • Để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng với máy sủi Oxy có thể điều chỉnh công suất như Hailea, Atman, Ista, Aquael, Gex, Kotobuki ....
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn