logo GREENDEAL.VN

JBL - Plant Start

Đánh giá sản phẩm
120.000₫
Thương hiệu: JBL Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

Vi khuẩn trong JBL Proscape - Plant Start phát triển trong chất nền khá nhanh và giúp phân hủy chất hữu cơ có trong nền.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL Proscape - Plant Start chứa hỗn hợp vi khuẩn đặc biệt giúp cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng của cây thủy sinh được dễ dàng hơn. Khi cây được trồng vào hồ thủy sinh, sẽ mất khá nhiều thời gian để cây có thể phát triển bộ rễ đủ to khỏe nhưng với JBL Proscape - Plant Start thì tốc độ phát triển của rễ cây nhanh hơn, bộ rễ phát triển to khỏe hơn. JBL Proscape - Plant Start còn làm sắt III kết tủa được chuyển thành sắt II để cây có thể dễ dàng hấp thụ.

Vi khuẩn trong JBL Proscape - Plant Start phát triển trong chất nền khá nhanh và giúp phân hủy chất hữu cơ có trong nền. Bằng cách này, dù là một bộ nền mới sử dụng cũng sẽ trở thành 1 bộ lọc sinh học cho hồ thủy sinh. Sử dụng JBL Proscape - Plant Start còn giúp làm giảm sự phát triển của tảo lam (vi khuẩn lam).

  • Hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của cây, cung cấp vi khuẩn sống làm cho các chất dinh dưỡng dễ dàng cho cây hấp thu và thúc đẩy sự phát triển rễ của cây thủy sinh
  • Khi setup nền, trải JBL Proscape - Plant Start bên trên cốt nền hoặc rãi đầu tiên và phủ lớp đất nền lên trên.
  • Giảm sự phát triển của tảo lam (vi khuẩn lam). Tối ưu hóa sự hấp thu chất dinh dưỡng của rễ cây giúp cây phát triển nhanh hơn
  • Giúp phân hủy chất thải hữu cơ ở phía dưới lớp nền. Biến đổi chất nền thành một bộ lọc sinh học.
  • Đóng gói: Hộp 2 túi, mỗi túi có 8g hạt khoáng và vi khuẩn sống có thể sử dụng cho hồ từ 20 - 100 lít.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn