logo GREENDEAL.VN

EHEIM - Reeflex UV 800

Đánh giá sản phẩm
4.160.000₫
Thương hiệu: EHEIM Bảo hành: 03 năm (Không gồm bóng UV) Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

EHEIM - Reeflex UV 800 rất an toàn cho người dùng nhờ tính năng "AUTO OFF" sẽ đảm bảo đèn UV tắt ngay lập tức khi thiết bị được mở

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

EHEIM - Reeflex UV 800 là thiết bị khử khuẩn nước hồ cá thủy sinh bằng tia cực tím (UV), được thiết kế để khi dòng nước chảy qua thiết bị sẽ được định hướng chảy phủ đều và xuyên qua đèn UV-C (đầu đốt). Bức xạ UV-C chiếu vào nước và giết chết các vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, bào tử tảo và các sinh vật nhỏ gây hại khác.

Với các thiết bị đèn UV thông thường, nước chỉ được chiếu xạ ở một bên. Tuy nhiên, EHEIM đã nghiên cứu chế tạo gương phản xạ, qua đó bức xạ sẽ phản xạ xuyên qua nước từ nhiều hướng hơn và đạt được mức hiệu suất cao hơn đáng kể. Đồng thời Reeflex UV 800 được thiết kế để dòng nước không bị chuyển hướng chảy xung quanh đầu đốt nên sẽ không cản dòng làm giảm hiệu suất của thiết bị bơm.

EHEIM - Reeflex UV 800 rất an toàn cho người dùng nhờ tính năng "AUTO OFF" sẽ đảm bảo đèn UV tắt ngay lập tức khi thiết bị được mở, vì bức xạ UV-C có thể gây tổn thương cho da và mắt.

Chỉ có vi khuẩn trôi nổi trong nước mới bị tiêu diệt bằng tia cực tím, còn phần lớn vi khuẩn có lợi trú trong bộ lọc (vật liệu lọc sinh học) và vi khuẩn trong chất nền, sỏi sẽ không bị ảnh hưởng.

EHEIM - Reeflex UV 800 sử dụng được cho hồ cá biển và hồ cá thủy sinh

Thông số sản phẩm:

  • Công suất: 11W
  • Đầu In/Out: 16 mm
  • Kích thước: 10,6 x 52,3 x 14,9 (cm)
  • Phù hợp sử dụng cho hồ 400-800 lít
  • Bảo hành 03 năm (Không áp dụng cho bóng đèn UV)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn