logo GREENDEAL.VN

BRIGHTWELL AQUATICS - MaxAmino

Đánh giá sản phẩm
300.000₫
Thương hiệu: BRIGHTWELL AQUATICS Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

BRIGHTWELL AQUATICS - MaxAmino rất có lợi cho tất cả các loài cá cảnh nước mặn, nước lợ và nước ngọt vì kích thích màu sắc cá trở nên rực rỡ hơn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BRIGHTWELL AQUATICS - MaxAmino chứa phức hợp độc đáo của 20 loại Axit Amin dạng tự do theo tỷ lệ được tìm thấy trong mô của cá nước ngọt và nước mặn với công thức dựa trên dữ liệu do các nhà ngư học biên soạn trong các công trình nghiên cứu về mô tế báo của cá.

BRIGHTWELL AQUATICS - MaxAmino rất có lợi cho tất cả các loài cá cảnh nước mặn, nước lợ và nước ngọt vì kích thích màu sắc cá trở nên rực rỡ hơn. Đồng thời cung cấp các khối hình cấu tạo của protein theo tỷ lệ lý tưởng để khuyến khích sự hình thành mô mới, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Ngoài ra việc khuyến khích phát triển mô mới còn hỗ trợ phục hồi vết thương trong các trường hợp cá bệnh như mục vây, xuất huyết hay bị thương...

BRIGHTWELL AQUATICS - MaxAmino | Bổ sung 20 loại Axit Amin cho cá cảnh

Trong 1 ml MaxAmo chứa 10 mg full protein, nhiều gấp 3,6 lần so với thịt cá chép và 4,2 lần so với thịt tôm. Điều này có nghĩa là chỉ 100 ml MaxAmo đã cung cấp lượng protein nhiều bằng 3,6 kg thịt cá chép và 4,2 kg thịt tôm.

Nhiều sinh vật không có khả năng sinh hóa tạo ra một số Axit Amin từ các thành phần cơ bản và đòi hỏi sinh vật phải thu được các Axit Amin này từ thức ăn của chúng. Ưu điểm mà MaxAmino mang lại là sản phẩm được pha chế chính xác để cung cấp 20 Axit Amin tiêu chuẩn theo cùng một tỷ lệ chính xác mà chúng xuất hiện trong mô của cá và ở dạng dễ hấp thụ vào các loại thức ăn như dạng đông lạnh, chế biến sẳn hay cám viên.... Vì vậy, MaxAmino chủ yếu được sử dụng như một chất ngâm để nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Nó làm tăng tỷ lệ phần trăm protein của thực phẩm lên 10 mg trên mỗi ml MaxAmo được thêm vào. Ngoài ra, việc ngâm thức ăn mới trong MaxAmino còn như là một chất dẫn dụ để kích thích những con cá khỏe mạnh bắt đầu ăn thức ăn mới, điều này cho thấy rằng nó làm tăng hương vị của những thức ăn này.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nếu thực phẩm đông lạnh cần rã đông trước.
  • Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Sử dụng 1ml cho 15 ml thức ăn hoặc cho thêm đến khi thức ăn đủ ướt là được

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn