logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Vibrance For Reefs

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

AQUAVITRO - Vibrance For Reefs giúp khôi phục và duy trì ổn định mức Iodide như trong nước biển tự nhiên cho các hồ cá biển san hô.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Vibrance For Reefs chứa thành phần chính là Potassium Iodide tự nhiên có nồng độ cao (10.000 mg/L), giúp khôi phục và duy trì ổn định mức Iodide như trong nước biển tự nhiên cho các hồ cá biển san hô.

Iodide là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe và sự hình thành mô mềm ở động vật không xương sống (chẳng hạn như gorgonians, criophytons,...). Nó cũng đã được chứng minh là rất quan trọng đối với sự phát triển của các sắc tố ở san hô, corallimorpharia và hải quỳ, cả màu nâu vàng của Zooxanthellae và màu xanh lục và đỏ của các sắc tố phụ. 

AQUAVITRO - Vibrance For Reefs | Bổ sung Iodide cho san hô cá biển

Công thức độc quyền của hãng AquaVitro làm cho sản phẩm Vibrance For Reefs trở thành chất bổ sung Iodide ổn định và đậm đặc nhất hiện nay. Nó được thiết kế để cung cấp nguồn Iodide an toàn và sẽ không chuyển hóa thành Iodide tự do độc hại trong điều kiện bảo quản hoặc khi sử dụng dư thừa cho rạn san hô.

Một số sản phẩm có chất bổ sung Iodide trên thị trường chỉ đơn giản là Potassium Iodide. Khi được thêm vào môi trường hồ cá, Iodide sẽ không ổn định chuyển đổi thành Iodine nguyên tố (có tác dụng diệt khuẩn) và Iodate (vô dụng đối với san hô, độc hại ở mức độ cao và không thể kiểm tra được). Iodide là dạng iốt duy nhất có sẵn cho san hô để hấp thụ. Do tính không ổn định này, nên ổn định iodua để sử dụng cho bể cá.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 1 ml cho 100 lít (25 US gallon) mỗi ngày để tăng Iodide thêm 0,10 mg/L. Nếu cần thiết có thể điều chỉnh lượng bổ sung sao cho Iodide đọc được 0,06 - 0,08 mg/L từ sáu đến mười hai giờ sau liều cuối cùng. Sau đó, sử dụng lượng mới này hàng ngày và kiểm tra Iodide mỗi tuần một lần.

AQUAVITRO - Vibrance For Reefs | Bổ sung Iodide cho san hô cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn