logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Synthesis (N) For Plants

Đánh giá sản phẩm
270.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

AQUAVITRO - Synthesis (N) For Plants là phân nước thủy sinh giúp bổ sung Nitrogen (Nitơ) hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của cây thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Synthesis (N) For Plantsphân nước thủy sinh giúp bổ sung Nitrogen (Nitơ) mức đậm đặc (30.000 mg/L) hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của cây thủy sinh. AQUAVITRO - Synthesis (N) For Plants đặc biệt có thể cung cấp Nitơ ở cả ba dạng với khoảng 50% Nitơ trong AQUAVITRO - Synthesis (N) For Plants có nguồn gốc hữu cơ (Urê), trong khi phần Nitơ còn lại có tỉ lệ khoảng 25% cho mỗi nguồn Nitrate và Amonia.

Nitơ là một trong ba chất dinh dưỡng (NPK) cần thiết cho cây trồng. Nitơ là một thành phần của Protein và Acid Nucleic. Nitơ có thể chuyển đổi trong tế bào thực vật, điều này có nghĩa là cây sẽ chuyển các chất dinh dưỡng này từ lá già sang lá mới. Do đó, các triệu chứng thiếu hụt xuất hiện ở các lá già trước tiên. Các triệu chứng thiếu Nitơ bao gồm chứng úa vàng; tăng trưởng chậm; và kích thước cây nhỏ, còi cọc với bộ rễ lớn.

Nitơ có nhiều dạng (Nitrate, Amonia, Urê) và cây thủy sinh có thể hấp thu tất cả ba dạng này, tuy nhiên tùy theo loại cây thì sẽ ưa thích các dạng Nitơ khác nhau. Do đó nếu bổ sung Nitơ chỉ có nguồn gốc từ một dạng duy nhất sẽ không hiệu quả bằng một chất bổ sung có thể cung cấp cả ba dạng Nitơ.

Hướng dẫn sử dụng:  

  • Dùng 5 ml cho 650 lít nước (2 lần/tuần) hoặc khi cần thiết.
  • Liều này sẽ làm tăng tổng Nitơ lên ​​0,24 mg/L và nếu Nitơ đều ở dạng Nitrate, bạn sẽ đo được mức tăng Nitrate 0,25 mg/L ngay sau khi dùng Synthesis (N) For Plants.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn