logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Envy For Plants

Đánh giá sản phẩm
210.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Envy For Plants giúp bổ sung các chất dinh dưỡng, Vitamin, Amino Acid và các yếu tố vi lượng giúp cho cây thủy sinh phát triển.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Envy For Plantsphân nước thủy sinh bổ sung toàn diện Carbohydrate, Vitamin, Acid Amin và Acid béo không bão hòa giúp đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng vi lượng và vi lượng cho sự phát triển của cây thủy sinhAQUAVITRO - Envy For Plants chứa Acid Ascorbic được chiết xuất từ tảo Chlorella có chứa nhiều loại Acid Amin và Vitamin.

Chlorella là một loại tảo độc đáo phát triển ở môi trường nước ngọt. Chlorella chứa rất nhiều Enzym, Vitamin, khoáng chất, Vitamin-B Complex và rất nhiều Acid béo không bão hòa, Acid Amin và Protein. Ngoài ra còn có các loại Vitamin được tìm thấy trong Chlorella bao gồm: Vitamin C, Pro-Vitamin A (B-Carotene), Thiamine (B1), Riboflavin (B2), Pyridoxine (B6), Niacin, Acid Pantothenic, Acid Folic, Vitamin B12, Biotin, Choline, Vitamin K, Acid Lipoic và Inositol. 

Các khoáng chất trong Chlorella bao gồm: Phosphorus, Calcium, Zinc, Iodine, Magnesium, Iron, và Copper. Chlorella chứa hàm lượng Acid Amin cao hơn tảo xoắn và được FDA chấp thuận sử dụng cho cá cảnh.

Hướng dẫn sử dụng:  Dùng 5 ml cho 110 lít nước (3 lần/tuần) hoặc theo yêu cầu để tăng cường sự phát triển của cây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn