AQUAVITRO - Calcification For Reefs

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

AQUAVITRO - Calcification For Reefs là sự pha trộn độc đáo nhằm tối ưu hóa độ đậm đặc của Canxi để khôi phục và duy trì mức Canxi như trong nước biển tự nhiên

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Calcification For Reefs là sự pha trộn độc đáo nhằm tối ưu hóa độ đậm đặc của Canxi phức hợp Gluconat dạng ion và dạng sinh học (140.000 mg/L), được thiết kế để khôi phục và duy trì mức Canxi như trong nước biển tự nhiên mà không ảnh hưởng đến độ pH. Hai dạng Canxi này được kết hợp trong quá trình Canxi hóa để cung cấp cho người nuôi một cách thuận tiện giúp đảm bảo sự phát triển và sức khỏe của san hô trong hồ cá biển.

AQUAVITRO - Calcification For Reefs | Canxi cho san hô hồ cá biển

Sử dụng Calcification For Reefs không cần thiết phải duy trì nồng độ Canxi cao quá mức (khoảng 450 mg/L trở lên) như những người chơi khác thường khuyến cáo. Trên thực tế, san hô vẫn phát triển khỏe mạnh khi tổng nồng độ Canxi thấp đến 380 mg/L. 

Trong một số thử nghiệm, dù sử dụng gấp bốn lần liều duy trì được khuyến nghị, phức hợp Gluconate Polymer vẫn không gây tích tụ hoặc làm gia tăng sự phát triển của tảo gây hại. Bản thân Polymer có lợi như một nguồn thức ăn không chỉ đối với san hô và các động vật không xương sống khác, mà còn đối với vi khuẩn khử Nitơ, giúp thúc đẩy quá trình khử Nitơ kỵ khí tự nhiên trong đá sống và các chất nền khác. Đặc biệt việc sử dụng Gluconate Polymer còn cho phép Canxi, Stronti và Magiê được sử dụng dễ dàng hơn so với cách khác và cũng giúp ổn định chúng trong dung dịch mà không làm giảm độ kiềm.

AQUAVITRO - Calcification For Reefs | Canxi cho san hô hồ cá biển

Một số người dùng không thích sử dụng Canxi phức tạp vì lo lắng về việc thêm chất hữu cơ vào hồ cá biển. Đây là sự lo lắng không cần thiết vì lượng chất hữu cơ được bổ sung trong phức hợp Canxi là rất nhỏ và không đáng kể khi so sánh với chất hữu cơ được thải ra bởi các sinh vật rạn san hô, ngay cả khi không có thức ăn, không có chất dinh dưỡng.

Hợp chất Polygluconate không chứa Nitơ hoặc Phốt Pho, do đó không khởi tạo sự phát triển của tảo trong một hệ thống rạn san hô nếu được duy trì thích hợp.

Hướng dẫn sử dụng:

Người mới:

  • Sử dụng 5 ml cho 70 lít (18 US gallon) nước 2 lần/1 tuần. 
  • Kiểm tra canxi mỗi tuần một lần và điều chỉnh liều lượng hoặc tần suất cho phù hợp.

Chuyên nghiệp:

  • Kiểm tra mức Canxi, điều chỉnh về 380-400 mg/L. 
  • Dùng 5 ml/70 lít nước sẽ làm tăng Canxi khoảng 10 mg/L. 
  • Liều lượng hoặc tần suất sử dụng có thể được điều chỉnh theo kinh nghiệm riêng nhưng không dùng vượt quá 15 ml/70 lít nước mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn