logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Alpha For Reefs

Đánh giá sản phẩm
270.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

AQUAVITRO - Alpha For Reefs là chế phẩm thủy sinh giúp loại bỏ Clo, Cloramin, Amonia, Nitrite, Nitrate và các độc tố kim loại nặng với nồng độ cô đặc.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Alpha For Reefschế phẩm thủy sinh giúp loại bỏ Clo, Cloramin, Amonia, Nitrite, Nitrate và các độc tố kim loại nặng với nồng độ cô đặc dành cho hồ cá biển. AQUAVITRO - Alpha For Reefs hoạt động hiệu quả hơn 50% so với SEACHEM - Prime và hơn 375% so với các sản phẩm cùng loại. 

AQUAVITRO - Alpha For Reefs giúp chuyển hóa Amonia thành một dạng an toàn, không độc hại, được phân giải dễ dàng bởi các vi khuẩn có lợi và các sinh vật rạn san hô như Sò, Trai. 

AQUAVITRO - Alpha For Reefs có thể được sử dụng thường xuyên để giảm bớt độc tính của Amonia, giải độc Nitrite và Nitrate và hệ thống lọc sẽ loại bỏ chúng hiệu quả hơn. 

AQUAVITRO - Alpha For Reefs cũng thúc đẩy quá trình sản sinh và tái tạo lớp chất nhờn tự nhiên trên cá. AQUAVITRO - Alpha For Reefs không có tính Acid và có mùi lưu huỳnh là bình thường, sẽ không ảnh hưởng đến độ pH của nước. Sử dụng khi setup hồ mới, châm nước, thay nước hoặc sau khi sử dụng thuốc.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 5 ml cho 300 lít nước (75 US gallon) sẽ giúp loại bỏ khoảng 1 mg/L Amonia, 4 mg/L Chloramine hoặc 5 mg/L Clo. 
  • Có thể cho Alpha For Reefs trực tiếp vào hồ cá, nhưng sẽ tốt hơn nếu hòa tan vào nước mới trước khi cho vào hồ cá. 
  • Nếu thêm Alpha For Reefs trực tiếp vào hồ cá, liều lượng sử dụng dựa trên thể tích nước của hồ cá. 
  • Đối với trường hợp nồng độ Chloramine đặc biệt cao, có thể sử dụng liều gấp đôi một cách an toàn. 
  • Trong trường hợp khẩn cấp để giải độc Nitrite, có thể dùng liều gấp 5 lần bình thường, nếu nhiệt độ của nước hồ lớn hơn 30°C (86 ° F) và nồng độ Clo hoặc Amonia thấp, chỉ nên sử dụng 1/2 liều.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn