logo GREENDEAL.VN

AQUARIO - Neo Soil Compact Shrimp (Normal)

Đánh giá sản phẩm
270.000₫
Thương hiệu: AQUARIO Bảo hành: Không Xuất xứ: Hàn Quốc
Tình trạng: Hết hàng

 AQUARIO - Neo Soil Compact Shrimp (Normal) là phân nền tép cảnh được nghiên cứu phát triền bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc để tạo ra sản phẩm phân nền tối ưu hóa cho sự phát triển và nâng cao khả năng sống của tôm, tép con.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUARIO - Neo Soil Compact Shrimp (Normal) là phân nền tép cảnh được nghiên cứu phát triền bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc để tạo ra sản phẩm đất nền tối ưu hóa cho sự phát triển và nâng cao khả năng sống của tôm, tép con, tập trung vào sự hình thành màu sắc và tăng cường vỏ của con trưởng thành. 

 AQUARIO - Neo Soil Compact Shrimp (Normal) chứa vi sinh chính và các loại khác của Neo A. Vi sinh sẽ được kích hoạt ngay khi tiếp xúc với nước. Nó giúp loại bỏ các chất ô nhiễm ở phía dưới nền và là nơi chứa thức ăn giúp vi sinh tồn tại lâu dài ổn định. Vi khuẩn có lợi ngăn chặn sự lan truyền của các loại vi trùng khác nhau.

 AQUARIO - Neo Soil Compact Shrimp (Normal) là đất nền đặc biệt cho hồ tép cảnh, giúp ngăn ngừa ô nhiễm bằng cách hấp thụ các chất ô nhiễm từ thức ăn, nó cung cấp môi trường sống cho tôm, tép vì bản thân nó là một bộ lọc. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn