logo GREENDEAL.VN

AQUAEL - VersaMax (FZN-1)

Đánh giá sản phẩm
680.000₫
Thương hiệu: AQUAEL Bảo hành: 02 năm Xuất xứ: Ba Lan
Tình trạng: Còn hàng
Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Bộ lọc VERSAMAX 1 được thiết kế để lọc 3 giai đoạn hoàn hảo với lọc cơ học, hóa học và sinh học. Nước tinh khiết chảy trở lại bể cá dưới dạng thác nước, hấp thụ oxy quan trọng trên đường đi.

  • công suất lọc lớn
  • tương thích với nhiều loại hộp mực lọc
  • giỏ lọc tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay thế hộp mực lọc

VERSAMAX  là bộ lọc treo bên ngoài được thiết kế để lọc và sục khí trong bể cá cỡ thường và bể cá nano. Nhờ công suất thông lượng cao, bộ lọc đảm bảo lọc nước hồ cá chuyên sâu trong khi cần rất ít không gian. Bộ lọc rất yên tĩnh và dễ sử dụng. Bộ lọc VERSAMAX có thể sử dụng trong các bể chứa nước có dung tích từ 50 đến 300 lít.

Các thành phần của gói tiêu chuẩn

Mỗi gói bao gồm nắp bộ lọc, bộ phận chảy qua và hộp đựng vật liệu lọc có hộp xốp. Bộ lọc VERSAMAX hoàn toàn kín nước vì toàn bộ thùng chứa được làm bằng một mảnh.

Phương thức hoạt động

Treo bộ lọc lên tường bể cá sao cho ống hút nằm bên trong bể, còn thân máy bơm – ở bên ngoài. Khi khởi động, đổ đầy nước vào ngăn chứa bộ lọc rồi cắm cáp kết nối vào nguồn điện. Ngay sau khi kích hoạt, bộ lọc được lắp ráp đúng cách sẽ hút không khí ra khỏi hệ thống hút và bắt đầu bơm nước từ bể cá. Công suất bơm có thể được điều chỉnh trong phạm vi rộng bằng nút xoay nằm ở phía trên của thiết bị dẫn dòng.

Máy bơm hút nước từ phần dưới của bể nước, tiếp theo nước chảy qua các hộp lọc và cuối cùng được xả trở lại bể cá. Các giỏ lọc được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay thế hộp mực.

Công suất của bộ lọc có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng nút xoay nằm ở phía trên của thiết bị lọc qua. Góc nghiêng của bộ lọc cũng có thể điều chỉnh được.

Phương tiện lọc

Bộ hộp mực tiêu chuẩn cho bộ lọc VERSAMAX bao gồm hộp mực xốp được làm bằng bọt biển đặc biệt không chứa phenol. Nó tạo thành chất nền đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn được sử dụng để loại bỏ tạp chất hữu cơ khỏi nước. Bằng cách này, quá trình lọc cơ học hiệu quả được bổ sung bằng quá trình lọc sinh học tuyệt vời.

Hộp lọc có thể được kết hợp tự do hoặc thay thế bằng các phương tiện lọc khác để lọc sinh học hoặc hóa học. Ví dụ: bạn có thể kết hợp hộp lọc để lọc sinh học với miếng bọt biển để lọc cơ học. Đảm bảo rằng từng vật liệu lọc được sắp xếp thành các lớp bằng nhau ở cả hai phần của giỏ lọc. Ngoài bộ lọc VERSAMAX, bạn có thể sử dụng máy tiệt trùng MULTI UV-C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn