AQUAEAL - OxyPro 150

Đánh giá sản phẩm
800.000₫
Thương hiệu: AQUAEL Bảo hành: 01 tháng Xuất xứ: Ba Lan
Tình trạng: Hết hàng

AQUAEAL - OxyPro 150 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi cá cảnh đánh giá cao sự thoải mái nhất khi sử dụng thiết bị hồ cá

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAEAL - OxyPro 150 là thiết bị sủi khí oxy cho hồ thủy sinh mang thiết kế hiện đại với lớp vỏ trong suốt, cho phép nhìn thấy bên trong của thiết bị bao gồm cả màng chuyển động của máy. Máy có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm điện. 

AQUAEAL - OxyPro 150 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi cá cảnh đánh giá cao sự thoải mái nhất khi sử dụng thiết bị hồ cá và chất lượng cao của sản xuất kết hợp với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo.

AQUAEAL - OxyPro 150 hầu như không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào khi hoạt động. Hiệu quả đạt được bằng công nghệ đặc biệt của nam châm điện cũng như lớp vỏ được thiết kế chống ồn. Tất cả các rung động được triệt tiêu nhờ cơ chế đặt biệt, làm giảm không chỉ tiếng ồn mà cả chuyển động rung trượt của máy làm thay đổi vị trí lắp đặt, đó là một vấn đề của nhiều loại máy sủi khí khác đang gặp phải. Trong thực tế sử dụng, điều duy nhất để nhận biết máy hoạt động là đèn led phát sáng và đầu sủi khí tạo bọt oxy trong hồ cá thủy sinh.

Máy có công suất bơm lớn tới 150 L/H và có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ hoạt động của máy theo nhu cầu thực tế của hồ cá. Ngoài ra AQUAEAL - OxyPro 150 còn được thiết kế để sử dụng trong trường hợp hồ nước sâu, máy có khả năng đẩy không khí xuống sâu 2 mét dưới mặt nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn