logo GREENDEAL.VN

Anubias barteri var. nana (TM)

Đánh giá sản phẩm
45.000₫
Thương hiệu: THỦY MỘC Bảo hành: Không Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Hết hàng

Anubias barteri var. nana (Ráy nana) là một loại cây lá nhỏ, dễ dàng chăm sóc và phát triển trong mọi điều kiện hồ thủy sinh

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Anubias barteri var. nana (Ráy nana) là một loại cây thủy sinh lá nhỏ, dễ dàng chăm sóc và phát triển trong mọi điều kiện hồ thủy sinh, vì vậy đây là một sự lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu chơi. 

  • Tên: Anubias barteri var. nana 
  • Nhiệt độ: 72 ° - 80 ° F (22 ° - 27 ° C)
  • Độ pH: 5,5 - 9,0
  • Ánh sáng: Thấp đến trung bình
  • Nguồn gốc: Cameroon
  • Chăm sóc: Dễ dàng

Cây có nguồn gốc từ Cameroon và sẽ đạt chiều cao 5-10 cm. Thân rễ sẽ từ 10 - 15 cm trở lên. Anubias barteri var. nana phát triển chậm và cây sẽ phát triển tốt nhất dưới ánh sáng thấp đến trung bình. Ánh sáng quá cao có thể dẫn đến sự phát triển của rêu tảo bám lên lá cây. Tuy nhiên, sự phát triển của rêu tảo này có thể dễ dàng được kiểm soát trong một hồ thủy sinh có quần thể cá tép khỏe mạnh (đặc biệt là tép Yamato) sẽ liên tục gặm nhấm tảo mà không gây hại cho lá cây. 

Tốt nhất nên trồng Anubias barteri var. nana trên đá hoặc lũa. Có thể dùng dây cước hoặc keo dán chuyên dụng để cố định cây tại vị trí muốn trồng trong hồ thủy sinh. Anubias barteri var. nana vẫn có thể được trồng trong đất nền nhưng thân rễ của cây không được chôn trong đất nền, nếu không cây sẽ dễ bị thối và úng rửa.

Anubias barteri var. nana (TM) được nhân giống và phát triển bởi trại Thủy sinh Thủy Mộc với giá thể trồng sạch, hoàn toàn không dùng đất. Trong trường hợp sản phẩm này hết hàng, bạn có thể tìm kiểm sản phẩm tương tự từ các nguồn trại khác TẠI ĐÂY

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn