ADA - Aqua Soil Amazonia

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: ADA Bảo hành: Không Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Hết hàng

Đất nền ADA - Amazonia là loại phân nền cao cấp chuyên dùng cho cây thủy sinh, ADA - Amazonia là loại đất nền nhả dinh dưỡng chậm, ổn định nước cao.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Đất nền ADA - Aqua Soil Amazonia là loại đất nền thủy sinh cao cấp chuyên dùng cho cây thủy sinh, ADA - Aqua Soil Amazonia là loại đất nền nhả dinh dưỡng chậm, ổn định nước hồ thủy sinh. Đất nền ADA - Aqua Soil Amazonia được thiết kế để tái tạo một hệ sinh thái tự nhiên, tạo ra một bức tranh mô tả rừng nhiệt đới của vùng Nam Mỹ màu mỡ với sự xen kẽ năng động của mùa mưa và mùa khô. ADA - Aqua Soil Amazonia làm giảm độ cứng của nước và giảm độ pH xuống mức độ mà hầu hết các loại thực vật thủy sinh có thể hấp thu chất dinh dưỡng và phát triển. Các hạt nền ADA - Aqua Soil Amazonia duy trì hình dạng và mật độ của chúng trong thời gian dài ở dưới nước.

Đặc điểm của đất nền ADA - Aqua Soil Amazonia:

  • Chất nền hoàn toàn mới được làm từ nguồn đất đen hiếm từ Nhật Bản có nguồn gốc từ lớp hữu cơ thực vật bị phân hủy. 
  • Giàu các yếu tố hữu cơ và chất dinh dưỡng tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển khỏe mạnh của thực vật thủy sinh và có ảnh hưởng tốt đến các chức năng sinh lý của cá và tôm.
  • Giúp đưa độ pH và độ cứng của nước xuống mức lý tưởng cho hầu hết các loại cây thủy sinh.
  • Các hạt nền có kích thước và mật độ lý tưởng giúp cho sự phát triển nhanh chóng của hệ thống rễ cây khỏe mạnh. Các hạt có hình dạng bất thường tự nhiên tạo ra một cái nhìn tự nhiên.
  • Chứa hàm lượng axit humic tự nhiên cao có thể có hoặc không gây ra một số vẩn đục nước thời gian ban đầu tùy thuộc vào nguồn nước tại địa phương của bạn. Nước đục sẽ biến mất với chế độ chăm sóc và thay nước thích hợp.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn