logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Zeolite

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Zeolite sẽ không làm cạn kiệt canxi trong hồ nước mặn và sẽ không làm tăng độ cứng chung trong hồ nước ngọt, nơi có cường độ i-on thấp.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Zeolite là một loại vật liệu lọc cho hồ thủy sinh có thành phần khoáng chất tự nhiên và có độ xốp cao. SEACHEM - Zeolite có thể liên kết với amonia và kim loại nặng thông qua cơ chế trao đổi i-on. Nó có khả năng liên kết amonia cao nhất trong số các loại vật liệu Zeolit khác. SEACHEM - Zeolite sẽ không làm cạn kiệt canxi trong hồ nước mặn và sẽ không làm tăng độ cứng chung trong hồ nước ngọt, nơi có cường độ i-on thấp.

Để có kết quả tốt nhất, SEACHEM - Zeolite nên được rửa sạch trước khi sử dụng và đặt tại vị trí có dòng nước chảy tối đa qua vật liệu nhưng không để bị cản dòng chảy. SEACHEM - Zeolite có thể được sử dụng trong lọc hộp, lọc tràn, lọc thùng hoặc bất kỳ vị trí có lưu lượng dòng chảy cao nào của bộ lọc. SEACHEM - Zeolite nên được sử dụng kèm túi đựng vật liệu lọc như SEACHEM - The BagSEACHEM - Zip Bag hoặc các túi lọc tương tự của các hãng khác.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 250 ml cho 200 lít nước (50 US gallon). Đối với hồ cá kích thước nhỏ hơn, liều lượng dùng tương đương là 5 ml (1 muỗng cà phê) cho 4 lít nước (1 US gallon).
  • Liều lượng SEACHEM - Zeolite này sẽ loại bỏ tối đa 0,5 mg/L amonia và mức amonia sẽ giảm xuống 0 trong vòng 24-48 giờ. 
  • Sau khi đã ổn định mức amonia, SEACHEM - Zeolite ​​có thể được lấy ra hoặc thay thế bằng than hoạt tính, chẳng hạn như SEACHEM - Matrix Carbon.
  • Để kiểm soát amonia lâu dài nên sử dụng SEACHEM - Stability kèm theo SEACHEM - Matrix và có thể sử dụng bộ đo SEACHEM - Amonia Alert để theo dõi trực tiếp mức amonia trong nước hồ cá.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn