logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - PhosBond

Đánh giá sản phẩm
0₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - PhosBond giúp khử Phosphate, Silicate, độc tố kim loại, đồng thời hấp thụ Oxit nhôm, Oxit sắt có trong môi trường nước hồ cá

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - PhosBond là vật liệu lọc cho hồ thủy sinh áp dụng công nghệ mới giúp khử Phosphate, Silicate, độc tố kim loại, đồng thời hấp thụ Oxit nhôm, Oxit sắt có trong hồ cá thủy sinh và hồ cá biển. SEACHEM - PhosBond có thể sử dụng cho hồ thủy sinh và hồ cá biển.

SEACHEM - PhosBond có cấu trúc dạng hạt xốp với diện tích bề mặt cao mang lại cho PhosBond khả năng liên kết cấu trúc lớn, đồng thời độ bền vật lý của vật liệu đảm bảo rằng PhosBond sẽ không bị hao mòn do tác động của dòng chảy trong thiết bị lọc nước. SEACHEM - PhosBond không làm thay đổi các chỉ số trong nước và không nhả ngược Phosphate và Silicate vào lại trong nước hồ cá.

Để có kết quả tốt nhất, SEACHEM - PhosBond nên được rửa sạch trước khi sử dụng và đặt tại vị trí có dòng nước chảy tối đa qua vật liệu nhưng không làm cản dòng chảy. SEACHEM - PhosBond có thể được sử dụng trong lọc hộp, lọc tràn, lọc thùng hoặc bất kỳ vị trí nào có lưu lượng dòng chảy cao của bộ lọc. SEACHEM - PhosBond nên được sử dụng kèm túi đựng vật liệu lọc có lưới mịn như SEACHEM - The BagSEACHEM - Zip Bag hoặc các túi lọc tương tự của các hãng khác.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng khoảng 60 ml/200 lít nước (50 US gallon) cho hồ cá biển và 60 ml/400 lít nước (50 US gallon) cho hồ cá nước ngọt.
  • Kiểm tra nồng độ Phosphate và Silicate sau khi sử dụng liên tục 4 ngày. 
  • Nếu nồng độ Phosphate và Silicate chưa giảm xuống mức mong muốn thì nên thay mới PhosBond hoặc có thể chờ các nồng độ trong nước có hiện tượng tăng trở lại thì thay mới.
  • Việc sử dụng quá mức PhosBond để nhanh chóng làm giảm các nồng độ Phosphate và Silicate là hoàn toàn không được khuyến khích.
  • Nếu nồng độ Phosphate và Silicate đang được kiểm soát ở mức mong muốn và PhosBond không bị hao mòn thì không cần thay thế.
  • SEACHEM - PhosBond có thể được lấy ra khỏi thiết bị lọc nước, phơi khô và tái sử dụng khi cần thiết cho đến khi hết hiệu quả. Đồng thời nên sử dụng lượng nhỏ PhosBond để ổn định nồng độ trong nước sẽ tốt hơn là dùng lượng lớn trong 1 lần sử dụng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn