logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - NutriDiet Shrimp Flakes

Đánh giá sản phẩm
130.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

SEACHEM - NutriDiet Shrimp Flakes có thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu để đáp ứng các yêu cầu của cá nước mặn và nước ngọt. 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - NutriDiet Shrimp Flakes là thức ăn khô cao cấp cho cá cảnh, có thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu để đáp ứng các yêu cầu của cá nước mặn và nước ngọt. SEACHEM - NutriDiet Shrimp Flakes có các thành phần chất lượng cao bao gồm tôm, mực và cá. Chúng chứa nhiều thành phần quan trọng cần thiết trong chế độ ăn của cá biển và nước ngọt: protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất.

SEACHEM - GarlicGuard cũng được bao gồm trong thịt tôm như một chất hấp dẫn và kích thích sự thèm ăn. Vitamin C là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với sự tăng trưởng và sức khỏe của động vật thủy sinh, và cũng có hàm lượng cao trong NutriDiet Shrimp Flakes. Vitamin C là một đồng nhân tố trong các quá trình cần thiết cho sự hình thành mô liên kết, mô sẹo trong quá trình chữa lành vết thương và chất nền xương.

Thành phần Probiotics cũng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của cá và thúc đẩy sự hấp thu chất dinh dưỡng, giảm chất thải và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng: Cho cá cảnh của bạn ăn 1-3 lần mỗi ngày hoặc có thể nhiều hơn vì cá sẽ tiêu hóa rất tốt NutriDiet Shrimp Flakes.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn